“บิ๊กหมอก” พร้อมคณะได้เดินตรวจเยี่ยมภายใน อบต.คลองนา และสถานที่เพื่อเตรียมเป็นหน่วยเลือกตั้ง (มีคลิป)

“บิ๊กหมอก” พร้อมคณะได้เดินตรวจเยี่ยมภายใน อบต.คลองนา และสถานที่เพื่อเตรียมเป็นหน่วยเลือกตั้ง (มีคลิป)

ฉะเชิงเทรา - ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกพร้อมคณะได้เดินตรวจเยี่ยมภายใน อบต.คลองนาและสถานที่เพื่อเตรียมเป็นหน่วยเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.2564 บิ๊กหมอก นายศรพงศ์ศักดิ์ สุวรรณปรุง ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีและที่ปรึกษาบอร์ดบริหาร UNPKFC และนายสายัณห์ สมบูรณ์ นายสุรัช สุวรรณศรี ผู้ช่วยที่ปรึกษาลงพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลคลองนา อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

S 197787657

S 197787659

 

มอบนโยบายพร้อมทั้งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ชุด PPE อย่างดี หน้ากากเฟสชิว หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ หน้ากาก n95 แอลกอฮอล์แบบฉีดพ่นและเจลแอลกอฮอล์ ให้แก่เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ตำบลคลองนา ใช้เพื่อป้องกันโรคระบาด covid-19 ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักงานปลัดสำนักนายกพร้อมคณะได้เดินตรวจเยี่ยมภายใน อบต.คลองนาและสถานที่เพื่อเตรียมเป็นหน่วยเลือกตั้ง

 

S 197787660

S 197787661

 

และยังได้ร่วมพูดคุยกับนายอุดมศักดิ์ ทองใบ ปลัดอบต.คลองนา ปฏิบัติหน้าที่นายกอบต.คลองนา นายเดชา แพลูกอินท์ รองปลัดอบต.นายจรูญรัตน์ พูลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการกองคลังและเจ้าหน้าที่ของอบต.ร่วมให้การต้อนรับ ณ. องค์การบริหารส่วนตำบลคลองนา จ.ฉะเชิงเทรา

 

S 197787662

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก