เปิดคลิป..หนุ่มโรงงานหวิดดับ หลังเกิดอาการวูบขับรถพุ่งออกจากซอยข้างทางลงร่องน้ำ

เปิดคลิป..หนุ่มโรงงานหวิดดับ หลังเกิดอาการวูบขับรถพุ่งออกจากซอยข้างทางลงร่องน้ำ

ปราจีนบุรี-หนุ่มโรงงานหวิดดับ หลังเกิดอาการวูบขับรถพุ่งออกจากซอยข้างทางลงล่องน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงาน อุบัติเหตุกระบะเสียหลัก เกิดอาการวูบ เลิกงานไปส่งเพื่อน ขากลับเกิดวูบพุ่งออกจากซอยข้ามทางลงร่องน้ำ น้ำกระจายคนขับเจ็บเล็กน้อยนส่วนรถด้านหน้าพัง กลัองวงจรปิดของอาสากู้ภัยสว่างบำเพ็ญ จุดบ้านดงจับภาพขณะรถยนต์กระบะคันหนึ่งออกมาจากทางเข้าหมู่บ้าน พอมาถึงทางแยก ไม่มีท่าที่ว่าจะเบรก กลับพุ่งข้ามทางตัดข้ามไปยังอีกฝั่งของถนน ก่อนที่จะพุ่งลงไปร่องน้ำข้างทาง จนน้ำที่ท่วมอยู่ในร่องน้ำแตกกระจาย

 

1414287

1414288

 

โดยเหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09:36 น(ตามเวลาในคลิป) ของวันที่ 14 ก.ย 64 โดยตรวจสอบพบบริเวณที่เกิดนั้นอยู่บนถนนสาย 3079 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้า ปราจีนุบุรี เป็นเส้นทางตัด(แยก)ทางเข้าบ้านดงกระดงยาม ต.บางกุ้ง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ที่บริเวณร่องน้ำข้างทางพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Chevrolet สีดำ ทะเบียน 2 ฒผ 8637 กรุงเทพฯ โดยมีนาย เบ้น อายุ 28 ปี เป็นเจ้าของและเป็นผู้ขับขี่ จอดแช่อยู่ในร่องน้ำดังกล่าว สภาพด้านหน้าพังพอสมควร ส่วนคนขับปลอดภัย หลังจากนั้นได้นำรถไถนามาดึงรถยนต์ที่แช่อยู่ในน้ำขึ้นมา เพื่อรอช่างมาตรวจสภาพ

1414257

 

1414279

1414281

 

จากการสอบถามนายเบ้น คนขับ ทราบว่าก่อนหน้าจะมาเกิดเหตุนั้น ตนและเพื่อนเพิ่งจะเลิกออกจากกะ ในนิคม 304 มา และได้เข้าไปส่งเพื่อน ที่บ้านดงกระทงยาม หลังจากนั้นตนเองก็กำลังขับรถกลับที่พัก ที่แรกก่อนที่จะมาเกิดเหตุขับมาระหว่างทางเกิดอาการวูบไปแล้วครั้งหนึ่ง ก็พยายามตั้งสติคิดว่าอีกหน่อยก็จะถึงบ้านแล้ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดวูบไปอีก พอรู้สึกตัวพยายามที่จะเบรกรถยนต์ที่ตนขับมาแล้ว แต่เอาไม่อยู่ เลยพุ่งข้ามทางอย่างที่เห็น โชคดีที่ระหว่างพุ่งออกมาจากซอยไม่มีรถยนต์ที่วิ่งทางหลักวิ่งมา ถ้ามีไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นอย่างไร ฝากเตือนเพื่อนๆ ที่รู้สึกว่าง่วง อย่าฝืนตัวเอง โชคคงไม่ดีอย่างตัวเสมอไป นายเบ้น กล่าวเตือนสติทิ้งท้าย..

 

1414282

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

ขอบคุุณภาพVDO โจ้ ลูกข่ายสว่างบำเพ็ญ จุดบ้านดง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก