ทุกข์ชาวบ้านช่วยทันที!! หลังรับแจ้งว่า ชาวบ้านเดือดร้อน จากปัญหาถนนพัง

ทุกข์ชาวบ้านช่วยทันที!! หลังรับแจ้งว่า ชาวบ้านเดือดร้อน จากปัญหาถนนพัง

สระแก้ว - นายก อบจ.สระแก้ว สั่งการช่วยเหลือทันที หลังได้รับการร้องเรียนและร้องขอจากชาวบ้านในพื้นที่ 2 หมู่บ้าน ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น เดือดร้อนจากถนนพัง สัญจรไปมาลำบาก ให้สามารถใช้งานได้แล้ว

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังชาวบ้านในพื้นที่ ม.2 บ้านหนองปรือ และหมู่ที่ 6 บ้านวังไทร ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้ร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอให้ช่วยเหลือในการปรับปรุงถนนระหว่างหมู่บ้านให้สามารถสัญจรไปมาได้สะดวก เนื่องจากได้รับผลกระทบจากช่วงน้ำท่วมก่อนหน้านี้ และถนนไม่ได้รับการซ่อมแซมมานาน ทำให้เกิดสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อตลอดเส้นทาง ชาวบ้านที่เดินทางไปมาระหว่างหมู่บ้านเดือดร้อนอย่างหนัก

 

112386

112389

 

หลังได้รับแจ้งกรณีนี้ นาย อารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอวังน้ำเย็น ได้ร่วมกับ กำนันตำบลตาหลังใน และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลตาหลังใน ประสานขอความช่วยเหลือจาก นางขวัญเรือน เทียนทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว เพื่อปรับปรุงเส้นทางดังกล่าว

 

112313

x3C4URxI 112384

ล่าสุด ทางนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ได้สั่งการทันทีให้เจ้าหน้าที่ทีมช่าง อบจ.สระแก้ว นำเครื่องจักรกลหนักพร้อมอุปกรณ์ เข้าแก้ไขซ่อมแซม ปรับปรุงแก้ไข บดอัดถนนจุดที่เป็นหลุมบ่อให้สามารถใช้งานได้แล้ว ทางผู้ใหญ่บ้าน ม.2 และหมู่ 6 รวมทั้งชาวบ้านในพื้นที่ ได้ฝากขอบคุณ คณะผู้บริหาร อบต.ตาหลังใน กำนันและคุณแม่ขวัญเรือน เทียนทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ที่ใส่ใจเร่งดำเนินการเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ใช้ถนนเส้นนี้ ให้สัญจรไปมาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น..

112349

112336

ยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก