กอ.รมน.ร่วมประชุม คกก. อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1(มีคลิป)

กอ.รมน.ร่วมประชุม คกก. อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1(มีคลิป)

กอ.รมน.จังหวัดฉะเชิงเทราร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ google meeting

วันนี้ (14 ก.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้องประชุมพระยาศรีสุนทรโวหาร ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ในฐานะ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยพ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา (ทหาร)และพ.ต.อ ธราเทพ ตูพาณิช ผู้แทน รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา (ตำรวจ) ร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ google meeting เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

S 179503122

S 179503123

 

โดยมีพล.ท เจริญชัย หินเธาว์ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 เป็นประธานในการประชุมฯ ณ ห้องประชุมชั้น 3 กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 ได้รับทราบสรุปผลการดำเนินงานที่สำคัญในรอบปีงบประมาณ 2564 (ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2563 ถึง ปัจจุบัน) พร้อมทั้งขอรับทราบข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะ แนวทางการปฏิบัติงานในปีต่อไป เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการแก้ไขปัญหาด้านความมั่นคงต่อไป

S 179503124

S 179503126

S 179503125

ความมั่นคง

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก