“กรณ์” ลุยหาผู้สมัครลงเลือกตั้งครั้งหน้า ยันสู้เต็มที่

“กรณ์” ลุยหาผู้สมัครลงเลือกตั้งครั้งหน้า ยันสู้เต็มที่

หัวหน้าพรรคกล้า ลุย สรรหา 'ผู้สมัครลงเลือกตั้ง'ครั้งหน้า ยืนยันสู้เต็มที่

วันที่ 13 ก.ย. – นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า มาร่วมทีมกันครับ ไม่ว่าจะรุ่นใหม่ รุ่นเก๋า Join us.. Be Brave! ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ตนเองกับนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เริ่มก่อตั้ง พรรคกล้า – KLA Party ด้วยกัน เรามีคนหลายกลุ่ม หลายวัย จากหลายอาชีพมาร่วมลุย ร่วมลงมือทำไปกับเรา วันนี้เราเข้มข้น เดินหน้าเต็มตัวกับการสรรหา ‘ผู้สมัครลงเลือกตั้ง’ เพื่อเข้าสู่สนามแข่งขัน เตรียมพร้อมสู่การเลือกตั้งครั้งต่อไป ไม่ว่ากฎกติกาจะเปลี่ยนเป็นอย่างไร ‘พรรคกล้า’ ยืนยันว่า เราสู้เต็มที่ !

 

นายกรณ์กล่าวอีกว่า ‘พรรคกล้า’ พิสูจน์ด้วยการกระทำมาตลอดว่า เรามุ่งมั่นทำงาน ‘การเมืองสร้างสรรค์’ มุ่งแก้ปัญหา ‘เศรษฐกิจปากท้อง’ ของประชาชน ด้วยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ และยึดหลักปฏิบัตินิยมในการทำงานการเมือง เราเน้นย้ำมาตลอดว่าประเทศไทยเรามีดี แต่ดียิ่งขึ้นกว่านี้ได้ ด้วยการทลายอุปสรรคสำคัญในการพัฒนาประเทศนั่นคือ กับดักแห่งระบบราชการ เรามองว่า “เทคโนโลยี” จะเป็นกลไกสำคัญสู่การบริหารบ้านเมืองได้ด้วย #GovTech และนี่คือแนวทางการทำงานที่สำคัญของเรา มาร่วมกัน

 

นายกรณ์กล่าวต่อว่า ถ้าคุณเบื่อความขัดแย้ง อยากเปลี่ยนประเทศ เอาความสามารถและประสบการณ์ที่มีมา ‘ลงมือทำ’ ด้วยกันกับพวกเรา  สมัครเป็น “ผู้สมัคร ส.ส.พรรคกล้า” ทั่วประเทศ อย่ารอช้า มาลงมือเปลี่ยนประเทศด้วยกัน! ใครมีคำถามเพิ่มเติม inbox คุยกับตนได้โดยตรงเลย และหากในพื้นที่ของคุณ มีใครน่าสนใจ คุณอยากให้ใครมาเป็นผู้แทนที่บ้านคุณ เล็งเป้า ชี้ตัว บอกตนโดยตรงได้เลยเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก