แม่ค้าผวาชายย่องหาของกินกลางดึก

แม่ค้าผวาชายย่องหาของกินกลางดึก

แม่ค้าผวาชายย่องหาของกินกลางดึกชิวๆจนต้องปิดร้าน

วันที่ 2 ก.ย. 2564 ที่จ.สงขลา มีเหตุการณ์ที่เจ้าของร้านขายอาหารเช้าร้านหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายดอนขี้เหล็ก-ควนหิน บ้านดอนขี้เหล็ก หมู่5 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา  ต้องหวาดผวากับชายคนหนึ่งที่มักจะมาวนเวียนที่ร้านเป็นประจำและรื้อค้นหาของกินและถึงขั้นเสียบกาน้ำร้อนและชงกาแฟกินอย่างสบายใจทำเหมือนกับบ้านของตัวเอง ล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาชายคนนี้ก็กลับมาอีกอีกครั้งซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมเอาไว้ได้ตลอดและหนักกว่าเดิมเหมือนกับได้ใจ ทั้งเปิดกระปุกน้ำตาลทรายใช้ช้อนตักเข้าปากกินไปหลายคำ แล้วยังไปเสียบกาน้ำร้อนและยืนชงกาแฟกินอย่างสบายใจทำเหมือนกับบ้านตัวเองหรือบ้านญาติสนิท แม้จะมีรถขับผ่านไปมาก็ไม่ได้สนใจ

1
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านอาหารเช้าแห่งนี้ ซึ่งเป็นร้านของ คุณซารีนา สถาปนวรรณธนะ อายุ44 ปี หรือปุก ได้เล่าว่าชายคนนี้วนเวียนมาที่ร้านถึง3ครั้ง แรกๆก็ยังไม่รู้และสงสัยว่าทำไมบางวันกาแฟถึงหกเลอะเทอะ จึงเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดูก็เห็นชายคนนี้มาชงกาแฟกินตอนดึกๆและรื้อค้นในร้านเหมือนหาของกิน และมีพฤติกรรมเหมือนกันทุกครั้งคือมารื้อหาของกินและชงกาแฟกิน มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ตื่นมาเปิดร้านก็พบชายคนนี้นั่งอยู่และถามเธอว่าเปิดร้านแล้วหรือพี่และได้ชงกาแฟและถือแก้วเดินไปหน้าตาเฉย
ล่าสุดเมื่อคืนนี้ก็มาอีกและทั้งตักกินน้ำตาลและเสียบกาน้ำร้อนชงกาแฟอย่างสบายใจและยังทิ้งเข็มหมุดหัวร่มไว้1กล่องด้วย ซึ่งไม่เฉพาะร้านของเธอแต่ร้านข้างๆก็โดนแบบเดียวกัน

jPWYShOn 3

คุณซารีนา บอกว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้านบอกว่าชายคนนี้ก็อาศัยอยู่ในละแวกนี้แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรเพียงแต่ได้ไปบอกผู้นำท้องถิ่นให้ช่วยตักเตือนชายคนนี้ว่าอย่าทำแบบนี้อีกเพราะรู้สึกกลัวเพราะที่ร้านอยู่กันเฉพาะผู้หญิงและต่อไปเกรงว่านอกจากจะมาชงกาแฟกินแล้วจะขโมยอะไรอีกหรืออาจจะทำร้ายเธอ และวันนี้ก็ต้องปิดร้าน1วันเพราะไม่กล้าออกมาเปิดร้าน

j1YkInZL 7

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก