พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบผลิตภัณฑ์สินค้าของกลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย สนับสนุนด่านหน้า

พ่อเมืองแปดริ้ว รับมอบผลิตภัณฑ์สินค้าของกลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย สนับสนุนด่านหน้า

ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา รับมอบผลิตภัณฑ์สินค้าของกลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรด่านหน้าในการป้องกันโรคโควิด-19

วันนี้ (27 ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานรับมอบผลิตภัณฑ์สินค้าของกลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรด่านหน้าในการป้องกันโรคโควิด-19 ให้แก่สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา และสาธารณสุขอำเภอแปลงยาว

S 173727752

S 173727751

เนื่องจาก บริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย เป็นผู้ผลิตสินค้าบริโภค อุปโภค และอยู่ร่วมกับคนไทยมากกว่า 88ปี ทางบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย จึงได้มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานซันไลต์ และสบู่วาสลีน รวมจำนวนทั้งสิ้น 6,064 ชิ้น เป็นมูลค่า 142,310 บาท แก่สาธารณสุขอำเภอแปลงยาว เพื่อส่งต่อให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานโรงพยาบาลต่างๆ ในอำเภอแปลงยาว เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

S 173727749

S 173727753

ทางบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นระยะยาวที่จะสร้างความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน ในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยการต่อสู้กับโรคระบาดและช่วยคนไทยให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน รวมถึงปกป้องดูแลชีวิตของผู้คน ชุมชน และผู้บริโภค เนื่องจากตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทได้บริจาคชุดตรวจโควิด เครื่องช่วยหายใจ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ให้กับรัฐบาล องค์กรระหว่างประเทศและมูลนิธิต่างๆ เพื่อสนับสนุนบุคคลากรทางการแพทย์และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

S 173727754

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก