“ศักดิ์สยาม” ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังติดโควิด-19

“ศักดิ์สยาม” ออกจากโรงพยาบาลแล้ววันนี้ หลังติดเชื้อโควิด-19 แพทย์​ให้กักตัวที่บ้าน 2-3 วัน ก่อน Swab-เจาะเลือด ตรวจซ้ำ

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ตนเองได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ววันนี้ หลังเข้ารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2564 รวม 14 วัน ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งเมื่อวานนี้ได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทุกอย่างปกติตามมาตรฐานสาธารณสุข​ เมื่อทำการรักษาตามอาการแล้วแพทย์ก็อนุญาต​ให้กลับมาพักที่บ้านต่อเหมือนกับประชาชนทั่วไป เพื่อให้คนไข้ท่านอื่นได้เข้าการรักษาต่อไป

นายศักดิ์สยาม กล่าวต่อว่า ทั้งนี้แพทย์อนุญาตให้กลับมาพักและกักตัวที่บ้านพักที่จ.บุรีรัมย์​ และอีก 2-3 วัน จะต้องไปรับการตรวจหาเชื้อแบบ Swab และเจาะเลือดตามมาตรฐานสาธารณสุขอีกครั้งหนึ่ง หลังจากนั้นหากทุกอย่างเรียบร้อย ตนก็พร้อมเข้าปฏิบัติงานที่กระทรวง​คมนาคมทันที แม้ระหว่างที่รักษาตัวที่โรงพยาบาล​จะทำงานแบบ Work from home ที่มีการวางระบบงานไว้อย่างดี แต่จำเป็นต้องเข้าไปเซ็นเอกสารด้วยตนเอง

 

S 8175875

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก