สองพ่อลูกโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

สองพ่อลูกโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

สองพ่อลูกโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

วันที่ 16 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายศุภชัย โจมฤทธิ์ กรรมการวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) ว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่สภ.สิชล เพื่อพบผู้ถููกรางวัลที่1 ทราบชื่อนายมนูญ ควรเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/1 หมู่ที่ 9 ต.ฉลอง อ.สิชล ซึ่งได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชายชื่อนายอานนท์ ควรเรือง อายุ 25 ปี ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ. วีระศักดิ์ มะลิทอง พนักงานสอบสอบ สภ.สิชล เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

38356 scaled

จากการสอบถามนายมนูญทราบว่า ตนเอง มีอาชีพรับจ้างขึ้นมะพร้าว โดยทุกวันจะพาลิงไปขึ้นมะพร้าว ตามสวนมะพร้าวต่างๆ ที่เป็นลูกค้าประจำ และเมื่อวานซืน(14สค.)ไปขึ้นมะพร้าวตามปกติ และได้ซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าที่ขับรถเร่ขาย ซึ่งเป็นลูกค้าประจำ ซื้อทุกงวด จะซื้อเลขทะเบียนรถยนต์ 705 แต่ไม่มี มีแต่เลขท้าย 750 เพียงใบเดียว จึงซื้อไว้ ส่วนลูกชายที่ไปด้วยกัน ทำงานทีมงานผู้ใหญ่พี นายพิจิตร เรืองฤทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านม.9 ต.ฉลอง อ.สิชล ซึ่งเป็นกรรมช่วยเหลืองานต่างในวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) มาโดยตลอด ซึ่งลูกชายเชื่อว่าการถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้อาจจะเป็นเพราะแรงดลบันดาลใจของไอ้ไข่ก็เป็นได้.

38358

ไพฑูรย์  อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก