ช่างเสริมสวยดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยเป็นเลขที่ตามมาประมาณ 5 – 6 เดือนแล้ว

ช่างเสริมสวยดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยเป็นเลขที่ตามมาประมาณ 5 – 6 เดือนแล้ว

มุกดาหาร - ช่างเสริมสวยดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 เผยซื้อล๊อตเตอรี่มาจากแผงในตลาดพรเพชรเป็นขาประจำ เลขที่ถูกรางวัลเหลืออยู่ 1 ใบ เป็นเลขที่ตนเองตามเลขท้าย 750 มาประมาณ 5 – 6 เดือนแล้ว เพราะเป็นหมายเลขทะเบียนรถป้ายแดงของลูกสาว

วันที่ 16 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวดนตรี คณะศรี อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 109/1 ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองมุกดาหาร ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน เนื่องจากถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ส.ค. 64 หมายเลข 046750 รับ 6,000,000 บาท

kAVMsImq m1

WrUt8u8s m2

LFn6xlcp m5

นางสาวดนตรี คณะศรี บอกว่า ได้ซื้อล๊อตเตอรี่มาจากแผงในตลาดพรเพชรเป็นขาประจำ เลขที่ถูกรางวัลเหลืออยู่ 1 ใบ เป็นเลขที่ตนเองตามเลขท้าย 750 มาประมาณ 5 – 6 เดือนแล้ว เพราะเป็นหมายเลขทะเบียนรถป้ายแดงของลูกสาว ส่วนเงินที่ถูกรางวัลจtเก็บไว้เป็นทุน เนื่องจากสถานการณ์โควิดหาเงินยาก ส่วนหนึ่งแบ่งให้ลูก ๆ จำนวน 3 คน และนำไปใช้หนี้ และจะทำบุญหาพ่อแม่และญาติที่ล่วงลับไปแล้ว.

ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก