ชัยวุฒิพร้อมชี้แจงหากมีชื่อถูกซักฟอก เตือนดารา call out ไม่ใช่ความผิด

ชัยวุฒิพร้อมชี้แจงหากมีชื่อถูกซักฟอก เตือนดารา call out ไม่ใช่ความผิด

กรุงเทพฯ 15 ส.ค.- "ชัยวุฒิ"พร้อมชี้แจงหากมีชื่อถูกซักฟอก ปมดารา Call out แค่เตือน ไม่ได้ดำเนินคดี 

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอีเอส) กล่าวถึงกระแสข่าวเป็นหนึ่งในรัฐมนตรีที่มีชื่อถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจว่า ก็ต้องพร้อมอยู่แล้ว เพราะรัฐมนตรีที่เข้ามาทำหน้าที่ก็ต้องอยู่รู้อยู่แล้วว่า มีอะไรที่เราทำไปมีอะไรที่เราจะชี้แจงประชาชนหรือชี้แจงต่อสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ ซึ่งเท่าที่ดูตนคิดว่าตนไม่มีปัญหาอะไร ชี้แจงได้ทุกเรื่อง

ส่วนประเด็นการ Call out ของดารา หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่อาจถูกพุ่งเป้าซักฟอกในครั้งนี้นั้น นายชัยวุฒิ กล่าวว่า เรื่องนี้ผิดกฎหมายตรงไหน ไม่ได้ทุจริตตรงไหนเลย ตนแค่เตือนว่า อย่า Call out ที่ผิดกฎหมาย ส่วนจะมีการดำเนินคดีหรือไม่อย่างไรนั้นเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจและกระบวนการยุติธรรม ต้องเข้าใจว่ารัฐมนตรีไม่ได้เป็นคนดำเนินคดีดารา ตนแค่เตือนว่าอย่ามา Call out ผิดกฎหมาย อย่าสร้างเฟคนิวส์ ก่อนย้อนถามสื่อว่า เฟคนิวส์มีจริงหรือไม่ มีแล้วเป็นความผิดผมหรือไม่ ตนก็มีหน้าที่ปราบปรามป้องกัน

ต่อข้อถามว่าคิดว่าจะไม่มีชื่อในศึกซักฟอกครั้งนี้ใช่หรือไม่นั้น นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ก็ไม่มีใครอยากให้มีชื่ออยู่แล้ว แต่ถ้ามีชื่อก็พร้อมชี้แจง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก