อยุธยา  สาวสวยมาเช่าห้องอยู่นานนับปี หนีค่าเช่าห้อง หายไปหลายวัน เจ้าของหอเปิดห้องถึงกับผงะ ขยะเต็มห้องกองมหึมา  เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

อยุธยา สาวสวยมาเช่าห้องอยู่นานนับปี หนีค่าเช่าห้อง หายไปหลายวัน เจ้าของหอเปิดห้องถึงกับผงะ ขยะเต็มห้องกองมหึมา เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

สาวสวยมาเช่าห้องอยู่นานนับปี หนีค่าเช่าห้อง หายไปหลายวัน เจ้าของหอเปิดห้องถึงกับผงะ ขยะเต็มห้องกองมหึมา เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

จากกรณี โซเชียล เพจ เจ๊ม้อย v plus ลงคลิปภาพห้องพักในหอพักแห่งหนึ่ง ผู้พักอาศัยทิ้งขยะไว้เต็มห้อง พร้อมกับข้อความ ทำความสะอาด #อยู่เข้าไปได้ยังงัย !!! ทิ้งกองขยะก้อนโตแล้วยังไม่จ่ายค่าห้องหนีไปอีก กลับไปรับผิดชอบด้วย อยุธยา หอพักในหมูบ้านสินทิวา โรจนะ ประตู A นะจ๊ะดูเอาสภาพ น้องผู้หญิง อยู่คนเดียว หนีค่าเช่าห้อง

วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอพักแห่งหนึ่งในหมู่บ้านสินทิวาธานีหมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปพบกับ คุณแม่จำรุญ  หลำคำ อายุ 67 ปี    ผู้ดูแลหอพัก เล่าให้ฟังว่า ห้องดังกล่าวนั้นเป็นห้องพักของหญิงสาวหน้าตาสวย อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ  มาพักอาศัยอยู่ที่หอแห่งนี้มา 1 ปีแล้ว และเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา  หญิงสาวคนนี้ ได้ออกไปจากห้องไป แล้วไม่ได้กลับมาที่ห้องอีกเลย จนมาเมื่อวานช่วงเย็นตนเห็นผิดสังเกต จึงบอกกับลูกชายว่าสงสัยผู้เช่าน่าจะกลับบ้านหรือติดเชื้อโควิค-19  ไปรักษาตัวอยู่เลยไม่ได้กลับมาที่ห้องหลายวันแล้วจึงได้ให้ลูกชายทั้ง 2 คนเอากุญแจขึ้นไปไขดูที่ห้อง   พอลูกชายเปิดประตูเข้าไปต้องตกตลึง  แทบอ้วกแตก เมื่อเห็นสภาพห้องมีแต่กองขยะมหึมาเต็มไปหมดทั่วบริเวณห้อง   เลยไปจนถึงบริเวณห้องน้ำส่วนใหญ่จะเป็นขยะ ที่ผู้เช่านั้นได้ซื้ออาหารมากิน และ ขยะผ้าอนามัยที่ใช้แล้วถูกวางเรียงสูง เกือบครึ่งห้อง ลูกชายเห็น จึงได้นำโทรศัพท์ถ่ายเป็นคลิปวีดีโอไว้ และบรรยายว่าเกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้เลย

1177609

1177606

1177608

ตอนแรกตนเอง ก็จะให้ลูกชายทำความสะอาดช่วงเย็นแต่เนื่องจากเห็นว่ากลิ่นขยะเริ่มเหม็นกลัวจะไปรบกวนข้างห้องจึงได้ให้ลูกชายทั้งสองคนช่วยกันเก็บขยะลงมาทิ้งไว้หน้าหอโดยใส่ถุงดำ ทั้งหมด 19 ถุง  และ ให้ถูพื้นทำความสะอาดลงน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างดี ส่วนคนที่เช่าห้องหญิงสาวนั้น ติดต่อไม่ได้เลย และ เบอร์โทรศัพท์ที่ทิ้งไว้ก็ปิดเครื่อง

1177611

 

1177612

1177618

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับหอของตนเองเพราะเคยเห็นแต่ในทีวี ว่ามีผู้เช่าทิ้งขยะไว้ในห้อง อย่างเน่าเหม็น  ไม่คิดเลยว่า หญิงสาวที่สวยและหน้าตาดี  แต่งตัวดีผิวพรรณดีจะได้สกปรกอย่างนี้   แต่ที่สงสัยอยากทราบว่าหญิงสาวคนนี้นอนไปได้ยังไง  เหตุการณ์ดังกล่าวจึงให้ลูกชายลงโพสต์ในโซเชียล เพื่อให้เจ้าของหอที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงนั้นช่วยตรวจตราดู คนเช่าหอว่ามีพฤติกรรมแบบไหน เบื้องต้น ไม่ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ตอนแรกก็จะให้ลูกชายลงรูปหญิงสาวโพสในโซเชียลแต่กลัวว่าจะถูกละเมิดและฟ้องร้องได้  แต่คิดแล้วก็คิดเจ็บใจ ว่าทำไมต้องทำกับฉันได้

1177607

1177610

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล จ.พระนครศรีอยุธยา 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก