หนีโควิด..จนท.รวบแรงงานเขมร 30 คน เตรียมหนีกลับประเทศ

หนีโควิด..จนท.รวบแรงงานเขมร 30 คน เตรียมหนีกลับประเทศ

สระแก้ว - เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานสนธิกำลังเข้าจับกุมแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา 30 คน พื้นที่ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เตรียมหนีกลับประเทศ

เมื่อวันที่ 11 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหารพราน ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 13 และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ชุด ชป.2 วังน้ำเย็น เข้าตรวจสอบบุคคลต่างด้าวชาวกัมพูชา เป็นชาย 12 คน หญิง 18 คน รวมทั้งหมด 30 คน ลักลอบเดินทางเข้ามาภายในประเทศไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต ที่บริเวณริมถนนบ้านวังจิก ม.8 ต.ไทรเดี่ยว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

77637

77635

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่า แรงงานต่างด้าวทั้งหมดได้เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรี 25 คน กรุงเทพ 3 คน และสมุทรปราการ 2 คน ต้องการจะเดินทางกลับประเทศกัมพูชา แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตรวจพบเสียก่อน เจ้าหน้าที่ทหารพรานชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 13 ได้นำชาวต่างด้าวทั้งหมด ขึ้นรถบรรทุกของหน่วยงานทหารพรานเดินทางไปยังจุดพักคอย เพื่อนำผลักดันกลับประเทศกัมพูชาต่อไป

S 49127455

S 49127453

นายยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก