สาวสวย ชี้แจงแล้ว หลังดราม่าVVIP ได้ฉีดไฟเซอร์ก่อนแพทย์ด่านหน้า

สาวสวย ชี้แจงแล้ว หลังดราม่าVVIP ได้ฉีดไฟเซอร์ก่อนแพทย์ด่านหน้า

สาวสวย ชี้แจงแล้ว หลังดราม่าVVIP ได้ฉีดไฟเซอร์ก่อนแพทย์ด่านหน้า

กลายเป็นประเด็นที่ชาวทวิตเตอร์ให้ความสนใจอย่างมาก จนต้องติด#VVIP  โดยมีการยกเคสสาวคนหนึ่งลงข้อมูลว่า ได้ฉีดไฟเซอร์ท่ามกลาง กระแสการเร่งรีบฉีดไฟเซอร์ให้ด่านหน้า โดยเร็วที่สุด เพื่อให้ประเทศเดินหน้า และสร้างกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

2021 08 02 16 35 30

2021 08 02 16 35 49

ล่าสุด เจ้าตัว โพสต์ชี้แจงระบุว่า สวัสดีค่ะ ตามที่ได้มีการแชร์รูปภาพและข้อมูลของเราในโซเชียลมีเดีย เราขอชี้แจงนะคะว่าเราไม่ได้ฉีดวัคซีนยี่ห้อไฟเซอร์ เราฉีดวัคซีนแอสตราค่ะ และได้ลงโพสต์คุยกับเพื่อนใน Instagram ส่วนตัว แต่มีเพื่อนบางคนได้บันทึกและส่งต่อทำให้เกิดความเข้าใจผิด เป็นเพียงการพูดคุยกับเพื่อนสนิทใน Instagram private เท่านั้น ไม่มีเจตนาให้ผู้อื่นเข้าใจผิดค่ะ มีเพื่อนเห็นเพียงแค่ 40 คนเท่านั้น เราโพสต์เพียง 20 นาที และได้ลบออกตั้งแต่วันที่โพสต์ ตอนนี้เราเข้าใจว่าเรื่องนี้กำลังเป็นเรื่องละเอียดอ่อนในสังคมและการที่เราโพสต์อาจไปกระทบจิตใจหลายๆคน เรารู้สึกเสียใจกับการกระทำของเรา เราต้องขอโทษที่ทำไปโดยไม่คิดให้รอบคอบและทำให้มีบางคนที่ไม่เข้าใจจึงนำไปเผยแพร่และทำให้เกิดความเข้าใจผิดเป็นวงกว้างค่ะ

2021 08 02 16 36 15

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก