ชาวเน็ต ผุดแคมเปญ “พรรคร่วมถอนตัวเพื่อชาติ”

ชาวเน็ต ผุดแคมเปญ “พรรคร่วมถอนตัวเพื่อชาติ”

ชาวเน็ต ผุดแคมเปญ " พรรคร่วมถอนตัวเพื่อชาติ " ชวนประชาชนลงชื่อ หวังกดดันพรรคร่วมรัฐบาลลาออก

วันที่ 10 กรกฎาคม – บนโลกออนไลน์ มีการผุดแคมเปญ “พรรคร่วมถอนตัวเพื่อชาติ ” โดยให้ประชาชนเข้าไปลงชื่อให้พรรคร่วมถอนตัว ผ่านเว็บไซต์เชนจ์ ดอท โออาร์จี  โดยทางกลุ่มได้โพสต์เนื้อหาเชิญชวนประชาชนทุกคนร่วมส่งสารถึงพรรคการเมืองร่วมรัฐบาล ทั้งพรรคประชาธิปัตย์ พรรคภูมิใจไทย พรรคชาติไทยพัฒนา พรรครวมพลังประชาชาติไทย และพรรคอื่นๆ ที่ลงมติให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ให้ถอนตัวจากรัฐบาลที่ล้มเหลว โดยการถอนตัวจะทำให้ชื่อเสียงของบรรดาพรรคร่วมรัฐบาล และประเทศไทยดีขึ้น

 

ทั้งนี้ ทางแคมเปญพรรคร่วมถอนตัวเพื่อชาติ ได้ขอให้ประชาชนร่วมลงชื่อ1500 ชื่อเพื่อให้ประเด็นถูกพูดถึงในวงกว้าง และสื่อสนใจนำเสนอข่าว และยังเชิญชวนให้ประชาชนที่จะร่วมแคมเปญนี้ ร่วมเขียนบรรยายความรู้สึกและเหตุผล ที่อยากให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว พร้อมติดแฮชแท็ก ว่าอยากให้พรรคร่วมรัฐบาลพรรคไหนถอนตัว เช่น #ทีมภูมิใจไทย #ทีมประชาธิปปัตย์ เป็นต้น โดยขณะนี้มีคนเข้าไปร่วมลงชื่อแล้วกว่า 1200 คน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก