“ม้า อรนภา”เปิดใจ หลังถูก”ฟลุค เดอะสตาร์”ฟาดใส่ผ่านโซเชียล

“ม้า”แปลกใจ การเมืองทำให้ฟลุก เปลี่ยนไป พร้อมเปิดใจว่า รู้สึกเอ็นดูฟลุกมาตลอด เพราะเคยเล่นละครด้วยกันสมัยฟลุกยังเล็ก เมื่อเข้าแข่งเดอะสตาร์ ก็ขัดเลือกจนเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงหนึ่งของรายการ “ขอชัดชัด” ช่อง TOP NEWS ที่มี “ ม้า อรนภา กฤษฎี ได้ให้สัมภาษณ์พาดพิงไปถึง “ฟลุค- พชร ธรรมมล” หรือ ฟลุค เดอะสตาร์ ดาราศิลปิน 3 กีบ กับปมประเด็นที่ฟลุคออกมาโพสต์ข้อความผ่านช่องทางโซเชียลกระแนะกระแหน “ม้า อรนภา” เรื่องเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง หลังจากที่ม้าได้ไปออกรายการ “แฉ”ของมดดำ

ต่อเรื่องราวทั้งหมด “ม้า อรนภา” เปิดเผยความรู้สึกผ่านรายการว่า “ ฟลุคคือลูกรัก กับฟลุคเรารู้สึกเอ็นดูเค้ามาก เคยทำงานมาด้วยกันเล่นละครมาด้วยกันมาตั้งแต่ฟลุคยังเป็นเด็กๆ จนกระทั่งวันนึงฟลุคโตขึ้นมาแล้วมาแข่งขันร้องเพลงเวทีเดอะสตาร์ ก็ขัดเลือกเข้ามา จนติดเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ก็เอ็นดูมาตลอด เจอะเจอกันก่อนหน้านี้ก็เจอกันกอดกัน

“แต่ดิฉันก็ไม่เข้าใจว่าด้วยการเมืองหรืออย่างไรถึงทำให้ฟลุคเปลี่ยนไป มันเปลกแยกออกไปถึงขนาดนั้นได้อย่างไร ดิฉันพูดตรงนี้เลยว่าตั้งแต่รู้จักฟลุค รู้สึกเอนดูมาตลอด ตอนเด็กๆน่ารักมาก อยู่กับเค้าก็เอ็นดูเค้า และถึงแม้ความคิดจะต่างกันยังไง ไม่ได้ว่าอะไรเลย เพราะมันเป็นความคิดของแต่ละคน แต่ความรู้สึกทั้งหมดทั้งปวงที่ดิฉันผ่านเข้าไปในชีวิตของเค้า หรือเขาผ่านเข้ามาในชีวิตของดิฉัน สิ่งสำคัญที่สุดเราไม่ได้บังเอิญไปเจอกัน “

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก