หนุ่มพิษณุโลกจอดรถรอเลี้ยวถูกชนยับ

กดติดตาม TOP NEWS

หนุ่มพิษณุโลกวัย 37ปี จะมาแต่งงานในสัปดาห์หน้าที่ตราดจอดรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์รอเลี้ยวถูกกระบะชนข้างคนขับ รถกระบะยังพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางล้ม รถกระบะอีกคันวิ่งเข้าเมืองตราดหลบเสาไฟฟ้ารถยนต์เสียหลักหลังมีฝนตกพุ่งชนอัดเสาไฟฟ้าข้างทางติดคาในรถยนต์กู้ภัยตราดต้องงัดร่างออกมาช่วยชีวิตได้

อ.เมือง จ.ตราด/เมื่อเวลา  09.00 น. วันที่ 21 มกราคม 2565 ที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันประพนธ์เซอร์วิส ถนนสุขุมวิท กม.ที่ 314-315 บ้านหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันธ์ศรี ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคนและมี 1 คนติดอยู่ในรถยนต์ จึงประสานกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

aQniAhshsKd0RrUl 123848

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดกำลังช่วยเหลือหญิงวัยกลางคนติดอยู่ในรถยนต์ โตโยต้า สีเขียว เลขทะเบียน  บง 959 ตราดใกล้กันมีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีเทาเข้ม ถูกชนที่บริเวณด้านข้างคนขับพังยับและด้านหน้าเสียหาย ส่วนรถยนต์ที่พุ่งชนคือ รถยนต์โตโยต้า สีเทาดำ เลขทะเบียน ฒร 6019 กทม ที่สภาพด้านซ้ายพังและล้อหลังหัก พร้อมมีเสาไฟฟ้าติดมาใต้ท้องรถยนต์ด้วย โดยผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งรพ.ตราดแล้ว ทราบชื่อภายหลังว่า นายโสภณวิทย์ อนันต์

ส่วนการช่วยชีวิตหญิงสาว เป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจาก ร่างกายช่วงล่างติดอยู่ภายในที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าทีทกู้ภัยตราดต้องนำเครื่องตัดถางมางัดที่บริเวณพวงมาลัยเพื่อสามารถดึงออกมา ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจึงสามารถนำออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยได้รับบาดเจ็บที่ขาเหนือเข่าทีหัก และบริเวณชายโครงขวาที่มีรอยช้ำ

GGZh8NCsg8et713J 123950

นายกิตติศักดิ์ ชัยสิทธิ์ อายุ 37 ปี อยู่ที่อ.เมือง จ.พิษณุโลก กล่าวว่า เดินทางมาท่ีจังหวัดตราด เพื่อมาเตรียมตัวแต่งงานในวันที่ 30 มกราคม 2565 ที่อ.เมือง จ.ตราด หลังจากได้แจกการ์ดแต่งงานไปแล้ว แต่ระหว่างที่ขับรถยนต์มาพร้อมกับแฟนเพื่อมาทำธุระและกำลังรอยูเทรินอยู่ที่หน้าปั๊มประพนธ์เซอร์วิส เพื่อจะกลับบ้านที่บ้านไร่ป่า ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด ที่ฝนกำลังตกหนัก ระหว่างรอเพื่อให้ระยนต์ที่สวนมาว่างลง ก็มีรถยนต์กระบะพุ่งมาชนที่ด้านขาวและพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างล้มลง ซึ่งคนขับขี่บอกว่า มีรถยนต์อีกคันออกจากซอยวิ่งมาตัดหน้าจึงพุ่งมาชน ส่วนรถยนต์กระบะอีกคันวิ่งสวนมาเพื่อเข้าตัวเมืองตราดหักหลบเสาไฟฟ้า และเสียหลังรถยนต์หมุนเข้าไปฟาดเสาไฟฟ้าข้างถนนดังกล่าว ส่วนเรื่องการจัดงานแต่งงานนั้น ต้องรอเคลียรเรื่องความเสียหายของรถยนต์ก่อน ส่วนงานแต่งงานก็จะไปเลื่อนเพราะได้ทำการแจกการ์ดไปแล้ว

ด้านร.ต.อ.นิจสันต์ กล่าวว่า จากการสวนสวนเบี้ยงต้น ทราบว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่มายูเทรินที่หน้าปั๊มน้ำมัน ถูกรถยนต์กระบะชน หลังจากหลบรถยนต์เก๋งอีกคันหนึ่ง ทำให้ได้รับความเสียหายทั้งสองคัน ส่วนอีกคันหนึ่งที่มีหญิงสาวติดอยู่ในรถยนต์นั้น เกิดจากการหักหลบเสาไฟฟ้าที่ล้มทำให้เสียหลักรถยนต์หมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า และติดอยู่ในซากรถยนต์ดังกล่าว

RKY9ehUkmEn52lrl 124013

สำหรับทรัพย์สินของทางราชการเสียหายนั้น มีเสาไฟฟ้าส่องสว่าง 1 ต้นและเครื่องหมายจราจร 2-3 ชิ้น ส่วนเสาไฟฟ้าที่รถยนต์กระบะที่หญิงสาวพุ่งชนเสียหายเล็กน้อย แต่ไม่ล้มหรือหักโค่นแต่ประการใด

ภาพ/ข่าว จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ตราด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก