จันทบุรี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ

จันทบุรี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม้อไฟ

สำหรับคอเนื้อห้ามพลาดเด็ดขาด ร้านเตี๋ยวเนื้อล้วน  ซ.หลังวัดโรมันคาทอลิก
unnamed scaled
มาเริ่มด้วยเมนูหม้อไฟเนื้อล้วน ที่ก่อนปรุงจะต้องช่างน้ำหนักของเนื้อให้เท่ากันทุกหม้อ , เนื้อโคเบลวกจิ้ม , ข้าวหน้าโคเบ โปะด้วยไข่แดงลวก, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ , ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟ ไข่แดงลวก, และทีเด็ดเนื้อลุยไฟ ไขแดงที่ก่อนกินต้องยีไข่แดงให้ทั่วบนชิ้นเนื้อ… และยังมีเมนูตามสั่งที่ทำด้วยเนื้ออีกหลายอย่างให้ได้ลิ้มลอง
unnamed 1 scaled
unnamed 2 scaledทางด้านเจ้าของร้านชื่อคุณธาดา ผาสุข อายุ 33 ปี ได้เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่าเดิมทีที่นี่เป็นโรงเชือดเก่าตั้งแต่สมัยคุณย่า เมื่อประกอบกิจการมาถึงจุดอิ่มตัวก็เริ่มปรับมาเป็นร้านขายอาหาร โดยทำเฉพาะเมนูที่เป็นเนื้อล้วน เนื่องจากตนเองมีความเชี่ยวชาญและมีความถนัดเรื่องเนื้อเป็นอย่างดีจึงได้คิดค้นประกอบเป็นเมนูอาหาร และสามารถเลือกชิ้นส่วนของเนื้อนำมาปรุงเป็นอาหารได้ดีที่สุด ซิกเนเจอร์ของทางร้านก็จะเป็นเนื้อหม้อไฟ และเนื้อโคเบ เนื้อของที่นี่จะคัดเฉพาะเนื้อสดสะอาดเท่านั้นเมื่อนำมาประกอบอาหารปรุงแค่นิดหน่อยก็อร่อยแล้ว
ส่วนท่านใดที่เดินทางมาไม่ถูกก็สามารถติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ได้ที่
เบอร์ 093-3594115
unnamed 3 scaled
แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก