มาเริ่มด้วยเมนูหม้อไฟเนื้อล้วน ที่ก่อนปรุงจะต้องช่างน้ำหนักของเนื้อให้เท่ากันทุกหม้อ , เนื้อโคเบลวกจิ้ม , ข้าวหน้าโคเบ โปะด้วยไข่แดงลวก, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ , ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟ ไข่แดงลวก, และทีเด็ดเนื้อลุยไฟ ไขแดงที่ก่อนกินต้องยีไข่แดงให้ทั่วบนชิ้นเนื้อ… และยังมีเมนูตามสั่งที่ทำด้วยเนื้ออีกหลายอย่างให้ได้ลิ้มลอง
ทางด้านเจ้าของร้านชื่อคุณธาดา ผาสุข อายุ 33 ปี ได้เล่าให้กับทีมข่าวฟังว่าเดิมทีที่นี่เป็นโรงเชือดเก่าตั้งแต่สมัยคุณย่า เมื่อประกอบกิจการมาถึงจุดอิ่มตัวก็เริ่มปรับมาเป็นร้านขายอาหาร โดยทำเฉพาะเมนูที่เป็นเนื้อล้วน เนื่องจากตนเองมีความเชี่ยวชาญและมีความถนัดเรื่องเนื้อเป็นอย่างดีจึงได้คิดค้นประกอบเป็นเมนูอาหาร และสามารถเลือกชิ้นส่วนของเนื้อนำมาปรุงเป็นอาหารได้ดีที่สุด ซิกเนเจอร์ของทางร้านก็จะเป็นเนื้อหม้อไฟ และเนื้อโคเบ เนื้อของที่นี่จะคัดเฉพาะเนื้อสดสะอาดเท่านั้นเมื่อนำมาประกอบอาหารปรุงแค่นิดหน่อยก็อร่อยแล้ว
ส่วนท่านใดที่เดินทางมาไม่ถูกก็สามารถติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ได้ที่
เบอร์ 093-3594115