เจ้าของบ้านโอดครวญ “ผู้เช่า” ไม่จ่ายค่าเช่า ทิ้งพิทบูล 2 ตัวไว้เป็นภาระ

เจ้าของบ้านโอดครวญ “ผู้เช่า” ไม่จ่ายค่าเช่า ทิ้งพิทบูล 2 ตัวไว้เป็นภาระ

เจ้าของบ้านโอดผู้เช่าไม่จ่ายค่าเช่า ทิ้งพิทบูล 2 ตัวไว้เป็นภาระ สร้างความเดือดร้อนลำคาญใจ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นางทองจินดา คำหวร อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านเช่า ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนหลังตนเองหมดทางออก ที่จะแก้ปัญหากับลูกบ้าน ที่ไม่ยอมชำระค่าเช่า ไม่ยอมย้ายออก มิหน่ำซ้ำยังปล่อยสุนัขพิทบูลตัวใหญ่ 2 ตัว เห่าหอนคำรามส่งเสียงดัง สร้างความหวาดผวาให้กับเพื่อนบ้านเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้ได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับหลายหน่วยงานแล้ว แต่ก็ไม่มีหน่วยงานไหนสนใจ มองเป็นเรื่องไรสาระ สร้างความเดือดร้อนให้กับตนเองเป็นอย่างมาก

 

213956

213963

 

นางทองจินดา คำหวร อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยอีกว่าก่อนหน้านี้มี คู่รักสองคน เข้ามาติดต่อเช่าบ้าน ในหมู่บ้านงามเจริญ เลขที่ 141/11 ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่ภายหลังได้เลิกลากันไป เหลือแค่ฝ่ายชายเท่านั้นที่อาศัยอยู่กับสุนัขสองตัว แต่ช่วงหลังผู้เช่าได้ค้างชำระค่าเช่าถึง 3 เดือน ทำและไม่ค่อยเข้ามาพักอาศัย ทิ้งไว้เพียงสุนัขพิทบูล 2 ตัว ส่งเสียงเห่า ขู่คำรวม น่าหวาดกลัว ตนเองพยายามติดต่อไป แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

 

213958

551995

ซึ่งตนเองได้รับความเดือดร้อนมากจะปล่อยให้คนอื่นมาเช่าเองก็ไม่กล้าเข้าบ้าน เพราะกลัวสุนัขของผู้เช่าทำร้าย จึงอยากให้หน่วยงานที่สามารถจับสุนัขดุร้ายสองตัวนี้ไปดูแลด้วย เพราะเกรงว่าสภาพที่เป็นอยู่ของสุนัขนั้น จะไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพของสุนัข รวมไปถึงความปลอดภัยของเพื่อนบ้านด้วย

 

551996

551999

551994

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก