นายกฯ เรียกคุย 6 รมต.ซีกพปชร.กลุ่มสามมิตรเข้าครบ

นายกฯ เรียกคุย 6 รมต.ซีกพปชร.กลุ่มสามมิตรเข้าครบ

ทำเนียบฯ 25 ต.ค.- นายกรัฐมนตรี เรียกคุย 6 รมต.ซีกพปชร.กลุ่มสามมิตรเข้าครบ ส่อแววคุยปรับครม.เสริมเก้าอี้ที่ว่าง หารือแนวทางการเมืองหลังสภาเปิด

หลังประชุมคณะรัฐมนตรีเสร็จสิ้นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง กลาโหม เรียกนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกฯ และรมว.พลังงาน และ 6 รัฐมนตรีในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ หารือต่อบนตึกไทยคู่ฟ้า ประกอบด้วยนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอีเอส) นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช. คลัง รวมถึงกลุ่มสามมิตร นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เข้าร่วมด้วย

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เป็นการหารือแนวทางการทำงานการเมืองของรัฐบาล หลังจากนี้ที่ 1 พฤศจิกายน จะเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎรโดยต้องเช็คกำลังส.ส.ในการพิจารณากฎหมายที่สำคัญที่จะเข้าพิจารณาในสภาเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด รวมถึงคาดว่าหารือเบื้องต้นถึงการวางตัวรัฐมนตรีหากจะมีการปรับครม.ช่วงหลังจากนี้ โดยพบว่ารัฐมนตรีที่เข้าร่วมหารือกับพลเอกประยุทธ์เลี่ยงที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก