อ๊อดโฟร์เอสนำทีมศิลปินจ.กาญจนบุรี รวมน้ำใจ “ช่วยภัยน้ำท่วม”

อ๊อดโฟร์เอสนำทีมศิลปินจ.กาญจนบุรี รวมน้ำใจ “ช่วยภัยน้ำท่วม”

นายอำเภอ-ผกก.สภ.ท่าม่วง-นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง ร่วมกับ อ็อดโฟร์เอส โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลกประเทศไทย และเหล่าศิลปินในจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรมรวมน้ำใจ “ช่วยภัยน้ำท่วม” จังหวัดกาญจนบุรี 

จากอิทธิพลพายุดีเปรสชัน “คมปาซุ” ทำให้มีฝนตกหนักต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังหลายอำเภอในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเฉพาะอำเภอบ่อพลอย อำเภอห้วยกระเจา อำเภอเลาขวัญ อำเภอหนองปรือ ซึ่งได้รับผลกระทบจากพายุดังกล่าวทำให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อน น้ำท่วมบ้านเรือน ถนนหนทางเกิดน้ำท่วมไม่สามารถสัญจรได้ในบางจุด ขณะที่หลายภาคส่วนร่วมด้วยช่วยกันเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเร่งด่วน

9013

วันที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 12.00 น.นายฑรัท เหลืองสอาด นายอำเภอท่าม่วง พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง ร่วมกับ อ็อดโฟร์เอส โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลกประเทศไทย ดวงตา คงทอง นพคุณ อรุณรุ่ง และเหล่าศิลปินในจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรมรวมน้ำใจ “ช่วยภัยน้ำท่วม” จังหวัดกาญจนบุรี  ณ ที่ว่าการอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

9020

อ๊อดโฟร์เอส  เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐจัดกิจกรรมรวมน้ำใจ “ช่วยภัยน้ำท่วม” จังหวัดกาญจนบุรี  เพื่อเปิดรับบริจาคสิ่งของอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่มนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ อำเภอบ่อพลอย อำเภอห้วยกระเจา อำเภอเลาขวัญ อำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี ในฐานะตนซึ่งเป็นศิลปินลูกหลานชาวกาญจนบุรีโดยตรงได้ชักชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆศิลปินในจังหวัดกาญจนบุรีมารวมน้ำใจกันรับบริจาคสิ่งของในครั้งนี้

สำหรับสิ่งของที่เปิดรับบริจาคหากมีจำนวนมากจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ใกล้เคียงเช่นจังหวัดสุพรรณบุรี และในพื้นที่อื่นๆ เนื่องจากมีพี่น้องแฟนคลับผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมในครั้งนี้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

9026

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก