สังคมยังไม่สิ้นคนดี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหมูวัย61ปีเก็บกระเป๋าเงิน แจ้งสื่อประกาศตามหาเจ้าของ (มีคลิป)

สังคมยังไม่สิ้นคนดี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหมูวัย61ปีเก็บกระเป๋าเงิน แจ้งสื่อประกาศตามหาเจ้าของ (มีคลิป)

ชลบุรี-สังคมยังไม่สิ้นคนดีในช่วงยุคโควิดแบบนี้เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหมูวัย61ปีเก็บกระเป๋าเงินตกอยู่กลางถนนได้ภายในมีเงินกว่า 3 พันบาท กลัวเจ้าของเดือดร้องแจ้งสื่อขอให้ช่วยประกาศตามหาเจ้าของ

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 12 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูซอย 12 กม.7 ตำบลหนอง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากได้รับแจ้งจาก น.ส.ยุรี ทองคำแท้ อายุ 61 ปี เจ้าของร้าน ว่าตนเองได้เก็บกระเป๋าเงินได้ภายในมีเงินจำนวนมาก จึงอยากให้ช่วยประชาสัมพันธ์เพื่อตามหาเจ้าของกระเป๋าสตางค์

 

706903

 

ซึ่งหลังจากที่ทางผู้สื่อข่าวไปถึงพบกับ น.ส.ยุรี เจ้าของร้านก็ได้นำกระเป๋าเงินแบบหนัง สีน้ำตาล มาให้ดูพร้อมกับตรวจสอบสิ่งของที่อยู่ภายในกระเป๋า พบว่า มีแบงค์ธนบัตรใบละ 1000 จำนวน 3 ใบ แบงค์100 จำนวน 1 ใบ และแบงค์ 20 จำนวน 2 ใบ กับแบงค์ 50 จำนวน 1 ใบ รวมทั้งหมด 3190 บาท ลอตเตอร์ 5 ใบ และเอกสารบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรเอทีเอ็ม ซึ่งระบะชื่อในบัตรคือนายอนุวิท วงศธรทิวัตถ์ 70 ปี 553/30 ม.11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

 

 

706905

706906

 

น.ส.ยุรี ทองคำแท้ เล่าว่า เมื่อช่วงเวลา 09.00 น.วันนี้ตนเองได้ขับรถยนต์เข้าไปในเมืองชลบุรีเพื่อจะไปทำแว่นตา แต่พอขับผ่านตรงซอย 9 บ้านสวน สายตาได้เหลือบตาไปเห็นว่ามีสิ่งของสีดำๆอยู่กลางถนนเหมือนจะเป็นกระเป๋าสตางค์ จึงได้จอดรถข้างทางและลงไปดูก็พบว่าเป็นกระเป๋าสตางค์จริงๆเลยเก็บมา และมาบอกกับคนในครอบครัวว่าพบกระเป๋า จึงได้เป็นพยายานร่วมกันตรวจสอบสิ่งของที่อยู่ภายในกระเป๋า พบว่ามีเงินสดและบัตรเอกสารสำคัญหลายใน เลยมีความเป็นห่วงว่าตอนนี้ทางเจ้าของกระเป๋าคงจะมีความเดือนร้อนและกังวลอย่างมากและอีกอย่างช่วงนี้ช่วงโควิค เศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีอีกด้วย เลยพยายามขอเบอร์ติดต่อทางผู้สื่อข่าวให้ช่วยประกาศตามหาเจ้าของให้ ซึ่งทางเจ้าของกระเป๋าที่มีชื่อในกระเป๋าทราบข่าวก็สามารถเดินทางมาที่ร้านก๊วยเตี๋ยวหมูซอย12 กม.7 หนองรี ได้เลย เพื่อมารับกระเป๋าคืนที่ตนเองได้เลย

 

706909

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก