ระทึก..นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าชาร์จตัวลูกจ้างกำลังคลุ้มคลั่งถือมีดและไม้พร้อมจะก่อเหตุ

ระทึก..นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าชาร์จตัวลูกจ้างกำลังคลุ้มคลั่งถือมีดและไม้พร้อมจะก่อเหตุ

จันทบุรี -ระทึกนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าชาร์จตัวลูกจ้างกำลังคลุ้มคลั่งถือมีดและไม้พร้อมจะก่อเหตุ

เมื่อวันนี้ 8 ตุลาคม 2564 ศูนย์วิทยุ 191 จันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลูกจ้างชายกำลังคุ้มขั้งถือไม้และมีดและจะทำร้ายพนักงานใน ศูนย์บริการรถยนต์ MG ตั้งอยู่บนถนนสายรักศักดิ์ชะมูล อ.เมือง จ.จันทบุรี ภายหลังรับแจ้งจึงได้นำกำลังเจ้าหน้าตำรวจและพร้อมด้วยชุดปฏิบัติการพิเศษ ของ สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุทันที

 

S 42270742

 

ในที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 50 กว่าๆอยู่ในห้องพักของช่างภายในศูนย์บริการในมือของผู้ก่อเหตุถือไม้และมีดอยู่ด้วยพร้อมที่จะก่อเหตุทุกเวลา สังเกตุอาการแล้วน่าจะอยู่ในสภาพมึนเมาเนื่องจากพูดจาไม่รู้เรื่อง พูดวกไปวนมา โดยห้ามไม่ให้ใครเขามาในห้องนี้

S 42270744

 

จากนั้นกำลังเจ้าหน้าตำรวจ ได้ใช้ปืนช็อตไฟฟ้ายิงแต่ปืนทำงานไม่เต็มระบบจึงไม่ได้ผล หลังจากนั้นจึงได้ประเมินสถานการณ์และใช้วิธีใหม่ โดยวิธีการผลักประตูที่ล็อกอยู่เปิดเขาไปพร้อมกับเหล็กง่ามที่ได้เตรียมไว้สกัดกั้นเพื่อไม่ให้คนที่กำลังคุ้มคลั่งได้ทำร้ายเจ้าหน้าฯ ใช้เวลาในการระงับเหตุในครั้งนี้ประมาณ 1 ชม.ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงสามารถขวบคุมตัวได้

 

S 42270746

 

ทราบชื่อเล่น นายกั๊กอายุ 58 ปีเป็นชาวอำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี ผู้ก่อเหตุเป็นลูกจ้างและทำงานอยู่ที่ร้าน ส.ศิริยนต์ ตั้งอยู่ถนนตรีรัตน์ อ.เมือง เป็นศูนย์บริการที่มีเจ้าของเป็นคนเดียวกันกับศูนย์ MG แห่งนี้ ทราบว่าผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาพบฝ่ายบุคคลตั้งแต่ช่วงเช้าแต่ไม่สามารถตกลงกันได้จนมาก่อเหตุในช่วงบ่ายที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นายกั๊ก ได้ไปรักษาตัวที่โรงที่พยาบาลมาแล้ว2ครั้ง เพื่อจะให้เลิกเหล้า มาวันนี้ได้ดื่มย้อมใจมาพร้อมกับความเครียดที่ต้องระบายออกเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเงิน จากนั้นเจ้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสงบสติที่โรงพักต่อไป

S 42270748

S 42270749

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำจังหวัดจันทบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก