ปราจีนบุรี-รมต.ช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน(มีคลิป)

ปราจีนบุรี-รมต.ช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน(มีคลิป)

ปราจีนบุรี-"ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์" รมต.ช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน นักศึกษา

เมื่อวันนี้ 7 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่หอประชุม องค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่อำเภอเมือง โดยมีนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับพร้อมร่วมตรวจเยี่ยม

 

143695

IMG 20211007 082557

 

โดย ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ ได้เดินทักทายและสอบถามถึงความรู้สึกของนักเรียนนักศึกษาในการเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก ซึ่งบางส่วนก็ยังมีความกังวลกับผลข้างเคียงหลังการฉีด ซึ่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้กล่าวให้กำลังใจว่าไม่ต้องกังวล เพราะวัคซีนไฟเซอร์ ถือว่าเป็นวัคซีนที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียนนักศึกษา

 

IMG 20211007 084142

IMG 20211007 085403

 

สำหรับกลุ่มที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนในวันนี้เป็นกลุ่มนักเรียนนักศึกษาระดับอาชีวศึกษา ที่มีอายุระหว่าง 12-18 ปี ประมาณ 700 คน ซึ่งจะทำการแบ่งกลุ่มระดับชั้นมารับการฉีดวัคซีนในวันถัดไปเพื่อลดปริมาณการแออัด เนื่องจากมีกลุ่มผู้ปกครองบางส่วนเดินทางมาดูแลบุตรหลาน หลังจากนั้นได้เดินทางไปร่วมประชุมรับฟังการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) พร้อมรายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19)ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

 

IMG 20211007 085759

ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก