ตร.บ่อวิน​ ไม่ปล่อยโจรลอยนวล​ ตามจับหัวขโมยบอนสี​ ได้โดยละม่อม

ตร.บ่อวิน​ ไม่ปล่อยโจรลอยนวล​ ตามจับหัวขโมยบอนสี​ ได้โดยละม่อม

ตร.บ่อวิน​ ไม่ปล่อยโจรลอยนวล​ ตามจับหัวขโมยบอนสี​ ได้โดยละม่อม

เมื่อวันนี้ (7 ต.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงาน ตร.ชุดสืบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ ได้รายงานผลการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายก่อเหตุลักขโมย​ ต้นไม้ประดับตระกูลฮิต​ “บอนสี” หลังจาก พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน , พ.ต.ท.วิรัตน์ เขจรรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.บ่อวิน ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ธงชัย แก้วทา สว.สส.ฯ พร้อมกำลังตร.ชุดสืบสวน ได้จับกุมตัว​ นางจิตราพร หรือน้อย หินเทา อายุ 48 ปี บ้านเลขที่23 ม.1 ต.ยางอู้ม อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ในความผิดฐาน “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะฯ” พร้อมของกลาง ต้นบอนสี พันธุ์ฮองเฮา จำนวน 3 กระถาง

 

814857

S 4751730

หลังจาก​ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง มีเหตุลักทรัพย์ต้นบอนสี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 ต.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ร้าน Daily Chill Cafe and Bar เลขที่ 317/23 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ นางสมปอง แก้วสีฟอง เจ้าของร้านแจ้งว่า ได้มีคนร้ายได้ลักขโมยต้น บอนสี พันธุ์ฮองเฮา จำนวน 3 กระถาง ที่วางอยู่บริเวณหน้าร้ายได้หายไป เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นางจิตราพร หรือน้อย หินเทา อายุ 48 ปี โดยพักอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านประภัสสร ซอย 6 เลขที่ 888/83 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นคนลักขโมยต้นบอนสี

 

ABc042pN 854892

AIT0nH9L 854895

 

ชุดสืบสวนได้ไปตรวจสอบที่บ้านพักของนางจิตราพรฯ พบนางจิตราพรฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถาม โดยนางจิตราพรฯ ให้การรับว่าได้ขโมยต้นบอนสีจากบริเวณหน้าร้านขายกาแฟจริง และได้นำชี้ตรวจยึดต้นบอนสีทั้ง 3 ต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ทำบันทึกการตรวจยึดของกลาง พร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้องนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

2vQc24tU S 12812298

 

S 358350861

zIME1hLC 854900

ธนา ธรรมวาจา / เจียรพรรณ สุรนันท์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก