วง BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ เวทีประชุมใหญ่ UN

วง BTS ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ เวทีประชุมใหญ่ UN

วง BTS แห่งเกาหลีใต้ ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสหประชาชาติ แบ่งปันความคิดของคนหนุ่มสาวทั่วโลกในช่วงสองปีที่ผ่านมา

วง BTS บอยแบนด์ชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ เดินทางไปร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติครั้งที่ 76 ที่มหานครนิวยอร์ก ร่วมกับประธานาธิบดี มุน แจ-อึนแห่งเกาหลีใต้  ในฐานะทูตพิเศษด้านคนรุ่นใหม่และวัฒนธรรม พร้อมกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับความคิดเห็นของคนหนุ่มสาวในช่วงที่เกิดการระบาด 2 ปีที่ผ่านมา

วง BTS ได้ทำการสำรวจมุมมองของกลุ่มคนรุ่นหนุ่มสาวก่อนที่จะมาร่วมการประชุม กลุ่มคนรุ่นนี้รู้สึกว่าชีวิตของตัวเองได้หยุดชะงักไปเกือบ 2 ปี และชีวิตต้องพลาดโอกาสและสิ่งสำคัญหลายอย่างไป เช่นพิธีจบการศึกษา หรือที่วง BTS ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตทั้งที่วางแผนกันไว้มายาวนาน  พวกเขารู้สึกมองเห็นอนาคตไม่ชัดเจน และอยากรู้ว่าจะใช้ชีวิตในอนาคตต่อไปอย่างไร

นอกจากนี้ BTS ยังตั้งข้อสังเกตว่าคนหนุ่มสาวกำลังค้นหาคำตอบ เกี่ยวกับวิธีการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยขณะนี้มีคนหนุ่มสาวจำนวนมากที่สนใจประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมและเลือกให้เป็นสาขาวิชาเอกของตัวเอง

ก่อนหน้านี้ BTS ได้มีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง Permission To Dance ในสำนักงานใหญ่ของนิวยอร์กในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเต้นผ่านห้องโถงสมัชชาใหญ่และเต้นไปเรื่อยตามจุดต่างๆจนถึงในสวน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก