รองผู้ว่าฯชลบุรี ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ จนท.ด่านตรวจคัดกรองโควิด-19 (มีคลิป)

รองผู้ว่าฯชลบุรี ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ จนท.ด่านตรวจคัดกรองโควิด-19 (มีคลิป)

รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจคัดกรองโควิด-19 พร้อมทั้งมอบอาหารแห้งและเครื่องดื่มเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจ อ.บางละมุง

วันนี้ (3 ส.ค.2564) นายนริศ นิรามัยวงศ์ รองผู้วาราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พันเอก ยุทธพงษ์ คงนิล ผอ.กอ.รมน.จ.ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ประจำด่านคัดกรอง COVID-19 ในพื้นที่อำเภอบางละมุง บริเวณหน้าสำนักงานโครงการก่อสร้างทางหลวง ถนนหมายเลข 36 (ขาเข้าระยอง) ม.10 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 โดยมีนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ทหารจาก มทบ.14 อปพร.อำเภอบางละมุง กำนัน ผู้ใหญ่บ้านร่วมให้การต้อนรับ

S 210518026 scaled

โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้ตรวจเยี่ยมและสอบถามถึงปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองและได้มอบแนวทางในการดำเนินงาน พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ และมอบเครื่องดื่มชูกำลัง อาหารว่าง และน้ำดื่มให้แก่เจ้าหน้าที่จุดคัดกรองโควิด-19 ด้วย

 

S 210518030

นายนริศ รองผู้ว่าฯ ยังกล่าวขอความร่วมมือประชาชนทุกคน หากไม่จำเป็นขอให้งดการเดินทาง และในช่วงเวลา 21.00 – 04.00 น. ห้ามเดินทางออกนอกเคหสถาน ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อเป็นการหยุดเชื้อเพื่อชาติ

S 210518028 scaled

S 210518036 scaled

สำหรับการตั้งด่านตรวจในจังหวัดชลบุรีมีทั้งสิ้น 8 จุด ซึ่งอำเภอบางละมุงเป็นด่านที่ 7 เป็นจุดคัดกรองผู้ที่จะเดินทางออกจากจังหวัดชลบุรีเพื่อไปจังหวัดระยองหรือพื้นที่ใกล้เคียง โดยเจ้าหน้าจะตรวจสอบว่าผู้ที่เดินทางเข้ามานั้น จะเดินทางต่อไปยังจุดใดต่อ พร้อมให้ทำการสแกนคิวอาร์โค้ด ผ่านแอพพลิเคชั่น “ไทยชนะ” ก่อนที่จะปล่อยให้เดินทางต่อไป

S 210518037 scaled

S 210518039

อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก