วงจรปิดจับชัด ลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ปลดป้ายหน้าห้องทำงาน พร้อมขนของออกจากสำนักงาน

วงจรปิดจับชัด ลูกน้อง "บิ๊กโจ๊ก" ปลดป้ายหน้าห้องทำงาน พร้อมขนของออกจากสำนักงาน

วงจรปิดจับชัด ลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ปลดป้ายหน้าห้องทำงาน พร้อมขนของออกจากสำนักงาน Top news รายงาน 

 

วันนี้ 27 เม.ย.2567  ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) แหล่งข่าวภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ หักพาล รอง ผบ.ตร. แถลงต่อสื่อมวลชน ว่า รรท. ผบ.ตร.ได้สั่งการให้ถอดป้ายนั้น ล่าสุดหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลอาคารสถานที่ ได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอาคาร 1 ส่วนหน้าพบว่า เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดที่ส่องตรงทางเข้า-ออกประตู สามารถจับภาพบุคคลจับกลุ่มยืนคุย และมีการขนของออกจากสำนักงานของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ขึ้นรถที่จอดรออยู่บริเวณด้านนอก

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีไทม์ไลน์ ดังนี้ เวลา 00.32 น. ชาย 1 คน ถือกล่อง 2 ใบ และ หญิง 2 คน เดินออกไป จาก สำนักงาน เวลา 08.44 น. กลุ่มชาย ประมาณ 8-10 คน ยืนคุยกัน ก่อนเริ่มขนของ ออกจาก สำนักงาน ไปที่ รถบรรทุก 6 ล้อ มี container ทึบ ทะเบียน 85-8684 กทม. ,รถกระบะฟอร์ด และ รถ SUV เชฟโรเลตเวลา 09.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบดูแลสถานที่ ขณะปฏิบัติหน้าที่พบ ว่ามีการขนของบริเวณ สำนักงาน จึงถ่ายภาพเก็บไว้ พบว่า ด้านหน้าห้อง ไม่มีป้ายชื่อแล้ว และมีกลุ่มกำลังขนของภายในสำนักงาน เวลา 12.05 น. ขนของเสร็จ

 

 

 

 

 

 

 

 

“จากไทม์ไลน์ดังกล่าว จึงสันนิษฐานว่า ตำรวจซึ่งเป็นลูกน้องของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นผู้ถอดป้ายชื่อใส่กล่องออกไปก่อนแล้ว แล้วจึงเริ่มขนของทั้งหมดกลับ แต่ด้วยเหตุที่กล้องหันไปทางเข้าอาคาร หันไปทางพระบรมรูป ร.9 จึงไม่สามารถเห็นภาพขณะปลดป้ายชื่อ” แหล่งข่าวระบุ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” รอดูข้อเท็จจริง ปมนายแบบจีนหายตัวชายแดนไทย ยันทำงานเต็มที่
เลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน รร.บ้านเหมืองสองท่อ จ.กาญจนบุรี สร้างแหล่งอาหารในโรงเรียน ส่งต่อความมั่นคงอาหารสู่ชุมชน
"นายกฯ" เตรียมใช้ AI อัดคลิปภาษาจีน เรียกความเชื่อมั่นมาเที่ยวไทยปลอดภัย
“ภูมิธรรม” เผย บรรยากาศดี “นายกฯ” ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ พร้อมรับฟังเสียงสะท้อนประชาชน
ต้อนรับคอนเสิร์ตแรกแห่งปี ไปกับเพลงดังของราชาเพลงร็อคแอนด์โรล “King of Rock n' Roll” Elvis Presley
‘ต้นอ้อ’ แจ้งจับผัวเมียนมาซ้อมเมียปางตาย ซ้ำขู่เอาชีวิต ลูกสาว 10 ขวบทนดูไม่ไหว ถ่ายคลิปโพสต์ประจาน
กรมส่งเสริมสหกรณ์ สั่งเข้ม “นิคมสหกรณ์” ห้ามมีการเผาในเขตพื้นที่นิคมฯ เด็ดขาด พบฝ่าฝืนตัดสิทธิ์มาตรการช่วยเหลือจากภาครัฐทันที
ตร.ไซเบอร์ รวบคาห้อง มือตัดต่อภาพ ‘ทักษิณ’ โพสต์สร้างข่าวปลอม เจ้าตัวสารภาพสิ้น
"สนั่น"ประเมิน "เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์" สร้างรายได้รวมกว่าแสนล้าน จ้างงาน 7 หมื่นอัตรา
“นายก” นำทีมกระทรวงคมนาคมและการรถไฟฯ ลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส เร่งรัดติดตามความคืบหน้าโครงการรถไฟทางคู่ ขณะที่ “วีริศ” เผย เร่งเดินหน้ายกระดับระบบขนส่งทางราง ช่วยหนุนเศรษฐกิจชายแดนใต้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น