“กระแต อาร์สยาม” ตามหาครอบครัวน้องพอส – 3 ฮีโร่ ดับเพลิงไหม้โรงงาน มอบเงินช่วยเหลือเป็นกำลังใจ

“กระแต อาร์สยาม” ตามหาครอบครัวน้องพอส – 3 ฮีโร่ ดับเพลิงไหม้โรงงาน มอบเงินช่วยเหลือเป็นกำลังใจ

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกาศตามหาครอบครัวและ 3 ฮีโร่ ดับเพลิงโรงงานสารเคมีหมิงตี้ เพื่อมอบเงินช่วยเหลือ แสดงความขอบคุณ

จากกรณีเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ บริษัท หมิงตี้ เคมิคอล จำกัด ซอยกิ่งแก้ว 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ล่าสุด น.ส.นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความต้องการมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ หรือ น้องพอส ฮีโร่ดับเพลิงที่เสียสละเข้าไปร่วมบรรเทาเหตุร้ายจนตัวเองเสียชีวิต อีกทั้งยังต้องการมอบเงินให้กับ 3 ฮีโร่ที่เข้าไปปิดวาล์วถังสารเคมี จนสามารถระงับเพลิงไหม้ได้ในที่สุด

แตรอยากมอบเงินรวมจำนวน 100,000 บาท เพื่อเยียวยาให้กับครอบครัวฮีโร่ทั้ง3 ทั้งน้องพอส และที่ยังรักษาตัวจากเหตุเพลิงไหม้ แตรอยากโอนตรงให้ทางครอบครัวมากค่ะ พอจะมีใครรู้จักจริงๆติดต่อตรง หรือแนะนำได้เลยค่ะ (เพราะตอนนี้มิจฉาชีพมาแอบอ้างเยอะมาก) และอยากช่วยเหลือผู้อพยพไฟไหม้กิ่งแก้วที่ศูนย์ค่ะ ร้านไหนรับทำข้าวกล่อง 2,000 กล่อง จะจัดส่งพรุ่งนี้เช้าค่ะ จะได้ช่วยเหลือทางร้านขายข้าวด้วยค่ะ รบกวนติดต่อกลับ ผู้จัดการ เบอร์ 080-236-3235 คุณอุย พร้อมทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า หลังจากที่แตรให้ทีมงานช่วยตรวจสอบและติดต่อไป ทาง อบต.บางพลีใหญ่และศูนย์ปภ. สรุปดังนี้ค่ะ

*ตอนนี้จำนวนคนอพยพยังอยู่ที่ศูนย์ช่วยเหลือ (มีทั้งหมด 7 ศูนย์ จำนวนคนประมาณ 2,000 คน) และยังไม่ให้กลับบ้าน เพราะต้องรอดูสถานการณ์สารเคมีจากใต้ดินที่ยังเหลืออยู่ และรอประทุ

– ทางศูนย์ขอข้าวกล่องอาหารเช้า ส่งตอน 7 โมงเช้าที่ส่วนกลาง เพราะตอนนี้ผู้ที่ช่วยเหลือ ส่งมาแค่อาหารเที่ยง กับเย็น (1,500 ชุด)
-หน้ากาก N95 สำหรับกรองกลิ่นสารเคมี จำนวน 1,500 ชิ้น

แตรจะส่งให้พรุ่งนี้ 2,000 กล่อง เพราะสถานการณ์จริง เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ผู้ช่วยเหลือมาบริจาคแค่วันเดียว / อีกวันก็จะไม่มีแล้ว เค้าก็ทานพวกมาม่ากัน

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก