เจ้าอาวาสวัดเตาปูนร่วมกับเทศบาลเมืองอ่างศิลา จัดตั้งโรงทานช่วยเหลือผู้ประสบภัยไวรัส โควิด–19 (ชมคลิป)

เจ้าอาวาสวัดเตาปูนร่วมกับเทศบาลเมืองอ่างศิลา จัดตั้งโรงทานช่วยเหลือผู้ประสบภัยไวรัส โควิด–19 (ชมคลิป)

เจ้าอาวาสวัดเตาปูนร่วมกับเทศบาลเมืองอ่างศิลา จัดตั้งโรงทานช่วยเหลือผู้ประสบภัยไวรัส โควิด – 19 ตามพระราชดำริสมเด็จพระอริวงศาคตญาณสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกพร้อมแจกชุดยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบ

เมื่อเวลา11.30น.วันที่4ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่วัดเตาปูน ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พระปลัดกิติพัฒน์สิริธโร เจ้าอาวาสวัดเตาปูน นายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา นายอัมรินทร์ ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยกระปิ ร่วมกันจัดตั้งโรงทานช่วยเหลือผู้ประสบภัย ไวรัส โควิด – 19 ตามพระราชดำริ สมเด็จพระอริวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดยที่ในวันนี้ ได้มีบ๊อบบี้ วงสามบาทห้าสิบ ได้มาร่วมปรุงอาหาร ประกอบไปด้วย ไก่ผัดขิง กุนเชียงทอด หมูยอทอด จำนวน 1,500 กล่อง นำไปแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลสนาม ในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี

 

560581

560583

560584

 

นอกจากนั้น พระปลัดกิติพัฒน์สิริธโร เจ้าอาวาสวัดเตาปูน นายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองอ่างศิลา ยังได้ร่วมกันแจกชุดยังชีพ อาทิ ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำดื่ม สเปรย์แอลกอฮอล์ เข้ากับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 จำนวน 300 ชุด โดยมีการจัดเว้นระยะ มีการวัดอุณภูมิ มีล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ก่อนเข้ารับทุกคน ทั้งนี้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน เป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับประชาชน ในเบื้องต้น

 

560580

560579

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก