หญิงสูงวัยหิ้วระเบิดปิงปอง เร่ขายโจ๋ในม็อบแบบโจ่งครึ่ม

หญิงสูงวัยหิ้วระเบิดปิงปอง เร่ขายโจ๋ในม็อบแบบโจ่งครึ่ม

สถานการณ์การชุมนุมและการก่อเหตุความรุนแรงบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง มาไกลถึงขั้นมีการซื้อขายระเบิดปิงปองกันในพื้นที่ ล่าสุดมีคลิปเหตุการณ์หญิงสูงวัยเร่ขายระเบิดให้แก๊งวัยรุ่นในม็อบ มีการจ่ายเงิน ทอนเงิน กันอย่างเปิดเผย

วันที่2 ก.ย. 2564 ทีมข่าว Top News เฝ้าสังเกตการณ์อยู่ที่บริเวณแยกดินแดง ก็ได้พบเห็นเหตุการณ์หนึ่งสามารถบันทึกภาพหญิงสูงวัย 1 ราย นำระเบิดปิงปองที่ถูกเก็บไว้อยู่ในถุงพลาสติกสีเขียวขนาดใหญ่ นำมาขายให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊สที่มารอรวมตัวกันอยู่บริเวณแยกดินแดง โดยในภาพเหตุการณ์ได้มีการพูดคุยตกลงราคาก่อนจะทำการซื้อขายกันอย่างเห็นได้ชัด มีการทอนเงินกัน เมื่อทำการซื้อขายเสร็จเรียบร้อย หญิงสูงวัยดังกล่าว ก็เก็บเงินใส่กระเป๋าและนำระเบิดปิงปองที่ซุกซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ออกมา ก่อนจะเดินออกจากกลุ่มทะลุแก๊สไป

 

นอกจากนี้ทีมข่าวได้พบกับกลุ่มเยาวชนที่มารอรวมชุมนุมอยู่บริเวณแยกดินแดง ซึ่งเป็นจุดนัดรวมตัวกัน จึงเข้าไปสอบถามถึงการออกมาก่อกวนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ตนนั้นออกมาเพราะมีแกนนำที่เป็นกลุ่มอาชีวะชักชวนมา ให้มาช่วยโยนระเบิดปิงปองหน่อย ถ้าเราไม่ทำก็ไม่โดนว่า แต่หากตำรวจเปิดมาก่อนเราก็เล่นได้

 

วัยรุ่นรายนี้ ยังบอกด้วยว่าที่ออกมาก็เพื่อต้องการให้ นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง เพราะทำประเทศชาติล่มจม ชีวิตในวัยรุ่นหายไปและยังตกงานไม่มีงานทำ ผู้สื่อข่าวถามว่าออกมาชุมนุมกันกลัวโควิดไหม เยาวชนตอบว่า “ไม่กลัว แต่ผมจะมาเล่นประยุทธ์อย่างเดียวเลยตอนนี้ ไม่กลัวอะไรแล้ว”

 

ตั้งแต่ออกมาชุมนุมตอนนั้นโดนจับถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้โอกาสปล่อยตัวกลับบ้าน ครั้งที่ 2 แกนนำมาประกันตัวให้โดยใช้เงิน 5,000 บาท แต่ก็ยังชักชวนเพื่อนพากันออกมา ผู้ปกครองไม่รู้นะ ถึงรู้ตนก็จะออกมาขับไล่นายกรัฐมนตรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก