โรม โวข้อมูลอภิปรายฯ ลึก

โรม โวข้อมูลอภิปรายฯ ลึก

รัฐสภา 29 ก.ค.- "โรม"  มั่นใจก้าวไกลเต็มที่เปิดศึกซักฟอก ลั่นข้อมูลลึก อุบพุ่งเป้ารัฐมนตรีคนใดบ้าง ลั่นเตรียมใจไว้ได้เลย

นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลในส่วนของพรรคก้าวไกลว่า พรรคก้าวไกลพร้อมอภิปรายไม่ไว้วางใจอย่างลึกแน่นอน หากจำกันได้ในปีที่ผ่านมาพรรคก้าวไกลสามารถตรวจสอบรัฐบาลได้ลึกมาก และหลายเรื่องรัฐบาลตอบไม่ได้ ซึ่งรอบนี้ก็ไม่ต่างกัน ย้ำว่าการทำหน้าที่ของพรรคก้าวไกลยังคงเต็มที่อย่างแน่นอน เพราะเราเตรียมการอภิปรายไม่ไว้วางใจมานาน ตั้งแต่จบการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งที่ผ่านมา เราได้เตรียมข้อมูลมาโดยตลอด

นายรังสิมันต์ กล่าวว่า ส่วนรายละเอียดจะเป็นบอย่างไรนั้น ต้องขอเก็บไว้ก่อน เชื่อว่าบางเรื่องประชาชนสามารถคาดการณ์ได้ว่าเป็นเรื่องไหน แต่หลายเรื่องที่จะมีการอภิปรายครั้งนี้เป็นเรื่องที่ประชาชนไม่ทราบมาก่อน ส่วนจะมีการอภิปรายรัฐมนตรีกี่คนนั้น ตอนนี้พรรคยังไม่ได้เคาะอย่างสะเด็ดน้ำ แต่ยืนยันว่ามีหลายคนแน่นอน และขอให้เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก