อบจ.ฉะเชิงเทรา สนับสนุนโครงการสร้างงานและส่งเสริมกลุ่มอาชีพในชุมชน

กดติดตาม TOP NEWS

อบจ.ฉะเชิงเทรา สนับสนุนโครงการสร้างงานและส่งเสริมกลุ่มอาชีพในชุมชน จัดฝึกอบรมทำพรมเช็ดเท้า กระเป๋าด้นมือ และพวงกุญแจ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ นางนุชนารถ ยุววรรณ ปลัด อบจ.ฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดโครงการสร้างงานและส่งเสริมกลุ่มอาชีพในชุมชน ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลคลองตะเกรา อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีนายปรีชา นัทธี รองนายก อบต.คลองตะเกรา หัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำท้องถิ่น ให้การต้อนรับ มีนางสาวสุภัสสร รังสินธุ์ หัวหน้าสำนักปลัดฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ

webp

สำหรับโครงการดังกล่าวเป็นการจัดโครงการสร้างงานและส่งเสริมกลุ่มอาชีพในชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2565 หลักสูตร ฝึกอบรมการทำพรมเช็ดเท้า กระเป๋าด้นมือ และพวงกุญแจ ระหว่างวันที่ 5 – 7 ก.ค. 2565 กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 60 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนทั่วไป ผู้ประสบภาวะยากลำบากทางสังคม และผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

webp

ได้มีความรู้และทักษะในการประกอบอาชีพทางเลือก สร้างรายได้ไว้เลี้ยงดูแลตนเองและครอบครัว ต้องขอขอบคุณ สมาชิกชมรมผู้สูงอายุ บ้านทุ่งส่าย นำชุดการแสดงรำภูไทประยุกต์ มาแสดงโชว์ เพื่อต้อนรับคณะผู้บริหาร และขอขอบคุณ นายก อบต.คลองตะเกรา ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ ที่ได้ร่วมสนับสนุนการจัดโครงการ ให้ประชาชนได้มีอาชีพ สร้างรายได้ต่อไป

บุญเสริม ตันวัฒนะ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก