กู้ภัยจับตัวเงินตัวทอง แว้นส่งบ้าน หลังย่องเข้าเล้าไก่ชาวบ้าน

ที่ จ.อ่างทอง ตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่แอบเข้าเล้าไก่ชาวบ้าน ถูกกู้ภัยจับล๊อคตัวขึ้นจักรยานยนต์ แว้นไปตามถนนกลางเมือง นำตัวไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชน

วันนี้ (19 พ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณเล้าไก่ชน บ้านเลขที่ 2/1 ถนนอ่างทอง – ป่าโมก ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง นายสาคร  แสงทอง เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง  ได้ทำการจับตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ที่แอบซุกซ่อนเข้าไปในเล้าไก่ โดยทางเจ้าของบ้านได้แจ้งขอความช่วยเหลือ ให้จับตัวเงินตัวทอง นำไปปล่อยที่ห่างไกลชุมชน หลังได้วิ่งเข้ามาภายในบ้าน  แล้วได้หนีไปแอบซุกซ่อนที่บริเวณเล้าไก่ชนจนวิ่งหนีกระเจิง โดยทาง นายสาคร เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ใช้บ่วงเชือกที่นำมา  ทำการคล้องไปที่บริเวณคอเจ้าตัวเงินตัวทอง  แล้วนำออกมามัดขาทั้ง 4 ขา แล้วใช้ถุงเท้าคลุมไปที่บริเวณหัว เพื่อไม่ให้ตื่นตกใจ 

17

แต่ที่เป็นที่ฮือฮา คือ หลังจับตัวได้แล้ว จนท.กู้ภัยได้นำตัวเงินตัวทองขึ้นนั่งซ้อนไว้ตรงกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กก 6756 มหาสารคราม แล้วขับขี่ไปตามเส้นทางกลางเมืองอ่างทอง เป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร  สร้างความประหลาดใจแก่ผู้ที่พบเห็น  ที่นำตัวเงินตัวทองขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์  แล้วแว๊นไปตามเส้นทางกลางเมือง  เพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชนต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก