ผอ.ศบค.ส่วนหน้า รายงานโควิดชายแดนใต้ดีขึ้น

ผอ.ศบค.ส่วนหน้า รายงานโควิดชายแดนใต้ดีขึ้น

ทำเนียบฯ 12 พ.ย.- ผอ.ศบค.ส่วนหน้า’ รายงานโควิดชายแดนใต้ดีขึ้น ‘นายกฯ’ ขอบคุณผู้นำศาสนา-ปชช. ยันรบ.ดูแลทุกเชื้อชาติเท่าเทียม

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือศบค. แถลงผลการประชุมศบค.ชุดใหญ่ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธาน ว่า พล.อ. ณัฐพล นาคพาณิชย์ ที่ปรึกษานายกฯ ในฐานะผอ.ศบค.ส่วนหน้า รายงานความคืบหน้าการแก้ไขสถานการณ์ โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยได้มีการไปพบผู้นำศาสนาทั้งพุทธและมุสลิมและมีการบูรณาการพบปะหารือ ซึ่งผลการทำงาน พบว่าแนวโน้มการติดเชื้อในพื้นที่ดีขึ้น ทั้งนี้ ผอ.ศบค.ขอบคุณภาคประชาชน ภาคประชาสังคมและผู้นำศาสนา ที่ได้รวมกันฉีดวัคซีนซึ่งทำให้ตัวเลขการฉีดวัคซีนเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นใคร ชาติไหน ภาษาไหน คนต่างด้าวที่เดินทางเข้ามาในประเทศได้รับการดูแลอย่างเท่าเทียม ซึ่งผอ.ศบค.ห่วงใยทุกท่าน และขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมกันทำงานและก็รู้ว่าเหนื่อยกว่าจะออกมาตรการมา ขอให้ทุกคนสู้ต่อ สู้ไปด้วยกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก