โฆษก พปชร.ชี้แจง ปมข่าวทำโพล ส.ส.ใต้ ยืนยัน ไม่มีกลั่นแกล้ง ส.ส. คนหนึ่งคนใด

โฆษก พปชร.ชี้แจง ปมข่าวทำโพล ส.ส.ใต้ ยืนยัน ไม่มีกลั่นแกล้ง ส.ส. คนหนึ่งคนใด

โฆษก พปชร.ชี้แจง ปมข่าวทำโพล ส.ส.ใต้ ยืนยัน ไม่มีกลั่นแกล้ง ส.ส. คนหนึ่งคนใด

วันที 22 ตุลาคม 2564 น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธกระแสข่าวการจัดทำโพลวัดความนิยม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐในพื้นที่ภาคใต้ และจำนวนมากไม่ได้รับความนิยมว่า ไม่มีมูลความจริง เป็นเพียงกระแสข่าวที่หวังผลทางการเมืองเท่านั้น เพราะขณะนี้ ส.ส. ภาคใต้ของพรรคทั้ง 14 คน ก็ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนกันอย่างต่อเนื่อง และเวลานี้ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ประเทศต้องเผชิญกับหลากหลายปัญหาทั้งโควิด-19 อุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่ม การทำหน้าที่ของส.ส.เองในการช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน จะเป็นตัวชี้วัดความเหมาะสมของ ส.ส.ที่สำคัญมากกว่า

น.ส.พัชรินทร์ กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐได้มอบหมายให้หน่วยงานของรัฐแต่ละพื้นที่ดำเนินการจัดทำโพล ทั้งหน่วยงานด้านการศึกษา และหน่วยงานด้านความมั่นคงว่า เป็นการกล่าวหา พรรคไม่มีนโยบายใช้หน่วยงานของรัฐจัดทำโพลทดสอบความนิยมส.ส.แต่อย่างใด ซึ่งการจัดทำโพลเป็นกลไกการเมือง ไม่ใช่กลไกราชการ ดังนั้นการดำเนินการถือเป็นเรื่องภายในพรรค ซึ่งต้องใช้สำนักโพลที่มีมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับของสังคมเป็นผู้ทำ ยืนยันว่าไม่มีการกลั่นแกล้งส.ส. ตามกระแสข่าวที่ออกมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก