เทสกาลงานดนตรีที่อู๋ฮั่นส่วนใหญ่ไม่ใส่หน้ากาก

เทศกาลงานดนตรีสตอเบอรี่ที่อู๋ฮั่น กลับมาจัดอีกครั้งหลังจากที่ต้องจัดแบบออนไลน์ไปเมื่อปีที่แล้วจากการระบาดของโควิด 19

เทศกาลงานดนตรีสตอเบอรี่ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันที่ใจกลางเมืองอู๋ฮั่น โดยในวันแรกซึ่งเป็นวันแรงงานสากล มีผู้คนเข้าร่วมงานหลายพันคน ผู้เข้าร่วมงานปลดปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่ ทั้งดื่ม เต้นและเมากันอย่างสนุกสนาน ตัวแทนผู้จัดงานกล่าวว่า ในวันแรกมีผู้ร่วมงานประมาณ 11,000 คน ภายในงานมีการดูแลรักษาความปลอดภัย แต่ก็มีผู้ชมเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ยังคงใส่หน้ากากอนามัย โดยส่วนมากแล้วจะไม่ใส่

ผู้คนในอู๋ฮั่นเป็นที่แรกที่เผชิญกับโควิด 19 และต้องอยู่ภายใต้ข้อบังคับการลอคดาวน์อย่างเข้มงวด เป็นเวลากว่า 2 เดือน จนกระทั่งสถานการณ์คลี่คลาย และการจัดการที่ดีขึ้นทำให้กระแสความกลัวในไวรัสนี้ลดลงไปมาก ภายในงานผู้คนต่างตื่นเต้นกับงาน พวกเขายอมที่จะเสี่ยงที่อาจจะติดไวรัสขอแต่ให้ได้ร่วมงานครั้งนี้หลังจากที่ต้องเผชิญภาวะตึงเครียดมายาวนาน

งานเทศกาลดนตรีสตอเบอรี่ทั้ง 2 วันนี้จะมีนักร้องทั้งมีชื่อเสียงและไม่มีชื่อเสียงร่วมงานมากมาย โดยงานจัดขึ้น 3 เวทีใน การ์เด้น เอ็กโป พาร์คของเมืองอู๋ฮั่น และงานเทศกาลดนตรีนี้จะจัดขึ้นในช่วงวันหยุดต่างๆที่เมืองอื่นๆเช่น ปักกิ่งเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก