“ชาดา” ตอก ฝ่ายค้านจี้นายกฯลาออกไม่ดูสถานการณ์ ชี้การเมืองไทยไร้การพัฒนา

“ชาดา” ตอก ฝ่ายค้านจี้นายกฯลาออกไม่ดูสถานการณ์ ชี้การเมืองไทยไร้การพัฒนา วิธีคิดนักการเมืองยังไม่ไปไหน แนะยุคใหม่ขอให้คิดเชิงบวก โลกนี้จะน่าอยู่อีกเยอะ

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 64 นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อ่างทอง พรรคภูมิใจไทย และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า “ช่วงนี้อยู่ในเดือนรอมฎอนและโควิดระบาดไม่ได้โพสต์หลายวัน วันนี้ดูข่าวฝ่ายค้านเสนอให้นายกประยุทธ์ลาออกแล้วเศร้า การเมืองไทยไร้การพัฒนา วิธีคิดของนักการเมืองยังไม่ไปไหนวังวนเดิมๆ คุณคิดแค่ว่าฝ่ายค้านต้องไล่รัฐบาลด่านายกให้นายกลาออก ถามกันตรงๆวันนี้ถ้านายกลาออกบ้านเมืองจะวุ่นวาย กว่าจะได้นายกคนใหม่ใช้เวลาเท่าไหร่ในสถานะการณ์ขณะนี้บ้านเมืองจะวุ่นขนาดไหนคุณคิดได้แค่นี้ ติดอยู่กับการแบ่งฝ่าย ถ้าคิดใหม่ออกมาเสนอวิธีการแก้ปัญหารูปแบบการบริหารที่ถูกที่ควร หรือเสนอการทำงานร่วมกันแบบสร้างสรรค์จะดีกว่ามั้ย ทำให้คิดถึงป้ายทางเข้าออกประตูบ้านที่มีเขียนทั่วไปว่า ห้ามจอดรถขวางทางเข้าออก มีรถเข้าออกตลอดเวลา ผมเข้าใจความรู้สึกว่าเจ้าของบ้านหงุดหงิดแค่ไหนผมเข้าใจ แต่ยืนดูเป็นชั่วโมงไม่มีรถเข้าออกสักคัน ถ้า เขียนใหม่เป็นข้อความว่าจอดได้ แต่ขอคนขับอยู่ที่รถ หรือบอกเวลาเข้าออกที่ประจำ หรือใช้ข้อความที่สร้างสรรค์ ผมว่าประเทศไทยจะน่าอยู่อีกเยอะ ตอนนี้ยุคใหม่แล้วยุคโควิดระบาดทั่วโลก จะทำอะไรขอให้คิดเชิงบวกทำแบบบวกๆดีกว่า โลกนี้จะน่าอยู่อีกเยอะ“

S 8847468

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก