“น้ำ พัชรพร” เผยอาการล่าสุด “ณวัฒน์” หยุดเชื้อได้แล้ว รอดูอาการ 5 วัน อาจมีเซอร์ไพรส์

 “น้ำ พัชรพร” เผยอาการล่าสุด “ณวัฒน์” หยุดเชื้อได้แล้ว รอดูอาการ 5 วัน อาจมีเซอร์ไพรส์

ณวัฒน์ โควิด-19 น้ำ พัชรพร

จากกรณี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์อินเดีย และ อาการทรุดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเชื้อโควิดลามลงปอด ทำให้ต้องเข้ารักษาตัว ICU อย่างเร่งด่วน นั้น ล่าสุด น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นานกว่า 3 ชั่วโมง ว่า ดิฉันจะเล่าอาการของ ณวัฒน์ หลังจากเชื้อลงปอด แต่ตอนนี้เชื้อหยุดแล้ว หาจุดได้ว่าเชื้ออยู่ตรงไหน หมอได้ฉีดยาลงหน้าท้อง ซีทีสแกนวันเว้นวัน เอ็กซเรย์ทุกวัน เจาะเลือดทุกวัน ยังให้ออกซิเจนแรงดันสูง ส่วนค่าใช้จ่ายเกือบทั้งหมดพี่ณวัฒน์ออกเอง ไม่ต้องไปทวงกับรัฐบาลนะ หมอบอกดูอาการ 5 วันถ้าดีขึ้น มีเซอร์ไพรส์เยอะ ส่วนคนที่บอกว่าตอนนี้จัดงานฌาปนกิจศพแล้ว ไม่รู้ไปเอามาจากไหน”

S 15566071

ด้าน เต๋า ทีวีพูล ซึ่งมีความสนิทสนมกับ ณวัฒน์ ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรมที่คุยกัน ระบุว่า ยังอยู่ในห้องออกซิเจนแรงดันสูง 24 ชั่วโมง ห้ามขยับ ผ่านมา 8 วัน ทรมานมาก แต่ไม่หมดหวัง ทุกอย่างใช้ยาเข้าเส้นหมด

S 15566073

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้อัพเดทอาการล่าสุดด้วยว่า ทรมานมาก แต่ไม่หมดหวัง การรักษาจต้องให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชั่วโมงเข้าสู่วันที่ 8 ห้ามขยับจากเตียง ใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชั่วโมง ทางเส้นต่อเนื่องทุกวัน กรณีผู้ป่วยหนัก icu ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้อง และอีกหลายวิธีทางการแพทย์ พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก