ภาค 1 ระดมกำลัง ตร. ป้องกันเหตุร้าย รอบพื้นที่เพลิงไหม้โรงงานสารเคมี

ภาค 1 ระดมกำลัง ตร. ป้องกันเหตุร้าย รอบพื้นที่เพลิงไหม้โรงงานสารเคมี

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ปล่อยแถวตำรวจ 150 นาย ดูแลเหตุร้าย บรรเทาความเดือดร้อน ปชช. ได้ที่รับผลกระทบจากเพลิงไหม้โรงงานสารเคมี

กรณีเหตุไฟไหม้ บริษัท หมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 87 ซ.กิ่งแก้ว 21 หมู่ที่ 15 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ ทำให้มีประชาชนได้รับผลกระทบจำนวนมากที่ต้องอพยพออกจากบ้าน เนื่องจากบ้านอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุอาจมีอันตรายต่อชีวิตได้ ส่งผลให้หลายคนกังวลเกี่ยวกับมิจฉาชีพที่อาจฉวยโอกาสเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านช่วงที่ไม่มีคนอยู่ได้

ด้วยเหตุนี้ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รอง ผบช.ภ.1  พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมประชุมและปล่อยแถว บริเวณปากซอยกิ่งแก้ว 19 เพื่อป้องกันเหตุประทุษร้ายต่อทรัพย์ ต่อเนื่องจากเหตุเพลิงไหม้โรงงานหมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยกำลังประกอบไปด้วย ข้าราชการตำรวจ จำนวน 150 นาย รถยนต์ จำนวน 30 คัน จะออกตรวจตรารอบ ๆ บริเวณที่เกิดเหตุเพื่อเป็นการป้องปรามไม่ให้มิจฉาชีพฉวยโอกาสสมาซ้ำเติมความเดือดร้อนของประชาชน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก