“หญิงหน่อย” จ่อเปิดใจภารกิจสุดท้ายอาทิตย์นี้

“หญิงหน่อย” จ่อเปิดใจภารกิจสุดท้ายอาทิตย์นี้

คุณหญิงสุดารัตน์ เตรียมเปิดใจครั้งแรกกับ “ภารกิจสุดท้าย” หวังสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดส่งต่อลูกหลาน หลังบ้านเมืองเดินมาถึงจุดที่ตกต่ำและวิกฤติที่สุดในประวัติศาสตร์

วันที่ 3 ก.ค. – คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ผู้ก่อตั้งพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า บ้านเมืองเราเดินทางมาถึงจุดที่ตกต่ำและวิกฤตที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้คนเดือดร้อนอย่างแสนสาหัสอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จากการทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพของเผด็จการอำนาจนิยมจนวิกฤตโควิดและวิกฤตเศรษฐกิจสาหัสมากขึ้นทุกวัน ไม่น่าเชื่อว่าประเทศไทยเราได้เดินทางมาถึงจุดที่หมอต้องเลือกว่าจะรักษาใคร จะต้องชี้ให้ใครอยู่ ให้ใครไป เพราะ ICU ไม่พอ ผู้ติดเชื้อนอนรอเตียง จนต้องตายคาบ้านให้เราได้เห็นทุกวัน วัคซีนดีๆ ที่ป้องกันเชื้อกลายพันธุ์ อย่างสายพันธุ์อินเดียที่กำลังระบาดและคร่าชีวิตคนไทยอยู่ในขณะนี้ รัฐบาลก็ไม่ขวนขวายหามาให้ประชาชน เราและลูกหลานเราจะอยู่ในประเทศที่มีผู้บริหารที่ #บริหารประเทศแบบตามยถากรรม โดยไม่ใส่ใจประชาชน และทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพต่อไปได้อย่างไร

 

“หน่อยและทีมพรรคไทยสร้างไทย เราทุกข์ใจไปกับพี่น้องร่วมชาติทุกคน เราสัญญาว่าเราจะไม่ทอดทิ้งพี่น้องอย่างเด็ดขาด ในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. หน่อยจะขอ “เปิดใจ” กับพี่น้องเป็นครั้งแรกถึง”ภารกิจสุดท้าย” ที่หน่อยจะทำ ในการ “สร้างประเทศไทยให้ดีที่สุด เพื่อส่งมอบให้ลูกหลานของเรา” มาร่วมผนึกกำลัง ร่วมคิดร่วมสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดด้วยกันทาง facebook https://facebook.com/sudaratofficial และ YouTube : คุณหญิงสุดารัตน์ Sudarat”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก