ยายสุดทนหลานชายลักขายปาล์มซื้อยาเสพติด

ยายสุดทนหลานชายลักขายปาล์มซื้อยาเสพติด

วันที่ 20 ต.ค.64 ร.ต.อ.ณันธพงศ์ บุณสวัสดิ์ รอง สวป. ทำหน้าที่เวรหัวหน้าสายตรวจรถยนต์ สภ.สวี จ.ชุมพร พร้อมด้วย ด.ต.สมเกียรติ ไชยนาสัก และ ส.ต.ต.ภูริพัฒน์ รักษาพราหมณ์ ผบ.หมู่ ป.สภ.สวี ร่วมกันควบคุมตัวนาย ปภังกร บุญรอบทิศ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ 2 ตำบลวิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร อยู่ริมถนนข้างหน่วยป้องกันและพัฒนาป่าไม้สวี พร้อมของกลางเป็นผลปาล์มน้ำมันจำนวน 5 ทะลายวางอยู่ในรถจักรยายนต์พ่วงข้างฮอนด้าเวฟ สี น้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวี ได้รับแจ้งจากนางนิภา เกิดวิสัย อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 2 ตำบลวิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร ซึ่งเป็นยายแท้ๆของนาย ปภังกร
ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์(ผลปาล์มน้ำมัน)รายนี้ว่าถูกหลานชายคนนี้มีบ้านอยู่ใกล้ๆกัน ลักขโมยตัดผลปาล์มน้ำมันมาแล้วรวม 15 ครั้งเริ่มขโมยตัดมาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา ทิ้งช่วงกันประมาณ 2 วันตัดครั้ง จนจะหมดสวนแล้วต่อไปจะเอาเงินที่ไหนมาซื้อข้าวปลาอาหารกินกัน สุดที่จะทนกับพฤติกรรมไม่ไหว จึงแจ้งตำรวจจับแม้ว่าจะกล้ำกลืนฝืนทนที่ต้องทำแบบนี้ แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบปรากฏว่านาย ปภังกร ได้ขับรถจักรยายนต์พ่วงข้างซิ่งหลบหนีไปทางน้ำตกโพสาลี จึงเร่งติดตามควบคุมตัวมาได้ โดยนายปภังกร

ชุมพร ยายสุดทนหลานชายลักผลปาล์มขายซื้อยา
รับสารภาพว่าลักขโมยตัดปาล์มของยายหรือแม่เฒ่าเอาไปขายได้เงินมาก็ไปซื้อน้ำอัดลม ยาแก้ไอ เอามาใส่น้ำกระท่อมดื่ม และนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพด้วย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.สวี
ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชุมพร ยายสุดทนหลานชายลักผลปาล์มขายซื้อยา 1

ประสิทธิ์ ลีฬหคุณากร  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก