รวบตัวได้แล้ว “ไอ้อาร์ต” นักโทษหนีศาล จนมุมพร้อมคู่หูคารีสอร์ท

รวบตัวได้แล้ว "ไอ้อาร์ต" นักโทษหนีศาล จนมุมพร้อมคู่หูคารีสอร์ท

รวบตัวได้แล้ว “ไอ้อาร์ต” นักโทษหนีศาล จนมุมพร้อมคู่หูคารีสอร์ท

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่บริเวณด้านหลังศาลจังหวัดขอนแก่น ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น เกิดเหตุจำเลยในคดียาเสพติด หลบหนีการควบคุมศาลจังหวัด โดยเวลาดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองขอนแก่น ว่า มี นายรัชพล เขียนนอก หรือ อาร์ต จำเลย คดียาเสพติด หลบหนีระหว่างการควบคุมตัวขึ้นรถเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เพื่อนำส่งเรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น โดยมีโซ่ตรวนติดอยู่นั้น

ไอ้อาร์ต นักโทษหนีศาล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาวันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่แกะรอยเส้นทางการหลบหนี ของ ข.ช.อาร์ต โดยพบว่ามีกล้องวงจรปิดของบ้านเรือนและร้านค้าต่างๆ ริมถนนประชาสโมสร ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกวินาที ข.ช.อาร์ต จำเลยศาลคดียาเสพติด ซ้อนท้าย นายน็อต ลูกน้องวัย 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ซิกแซ็กปาดซ้ายปาดขวาไปอย่างรวดเร็ว โดยกล้องวงจรปิดในจุดนี้บันทึกเหตุการณ์ได้ช่วงเวลา 17.11 น. ไปจนถึง 17.13 น. ของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยมีบางจังหวะที่ ข.ช.อาร์ต พยายามจะถอดเสื้อแต่เป็นไปอย่างยากลำบาก และไม่สามารถถอดได้ โดยที่กล้องวงจรปิดอีกหนึ่งจุดบันทึกภาพจำเลยคดียาเสพติดรายนี้สวมเสื้อทัณฑสถานบำบัดพิเศษขอนแก่น กลับคืนเหมือนเดิม ก่อนหลบหนีมุ่งหน้าไปบนถนนเลี่ยงเมือง เพื่อไป บขส.3 แต่ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวยังไม่ยืนยันว่า นายน็อต พูดจริงหรือเป็นการลวงข้อมูลให้เจ้าหน้าที่สับสนเพื่อพาลูกพี่หลบหนี

 

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ เห็น ข.ช.อาร์ต นั่งซ้อนท้ายลูกน้องขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ให้ข้อมูลว่า รถจักรยานยนต์ที่ ข.ช.อาร์ต โดยสารไปนั้น เกือบเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถที่วิ่งอยู่บนท้องถนนหลายครั้ง โดยช่วงที่เห็นพบว่าคนซ้อนใส่เสื้อคล้ายนักโทษ กระทั่งมาพบในข่าวว่าเป็นนักโทษที่กำลังหลบหนีจริง

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนทีมไล่ล่า ตามจับ ข.ช.อาร์ต จำเลยศาลคดียาเสพติดได้แล้ว ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น พร้อมเพื่อนที่ช่วยหลบหนีซึ่งถูกจับกุมพร้อมกันรวมทั้งหมด 3 คน (ยังไม่ยืนยันมีน็อตหรือไม่) พร้อมยาบ้าจำนวนหนึ่ง รายละเอียดอยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฏหมายและตามขั้นตอนต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น