สุชาติ ยันส.ส.พปชร.ไม่พอใจพีระพันธุ์ ไม่ต้องเคลียร์ใจ

สุชาติ ยันส.ส.พปชร.ไม่พอใจพีระพันธุ์ ไม่ต้องเคลียร์ใจ

ทำเนียบฯ 12 ต.ค.- "สุชาติ ชมกลิ่น" ยันปัญหาส.ส.พปชร.ไม่พอใจ "พีระพันธุ์" เป็นแค่บางคน ไม่ต้องเคลียร์ใจ เชื่อไม่เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว มั่นใจส.ส.ทุกคนยึดแนวทาง"พล.อ.ประวิตร"

ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวส.ส.พรรคพลังประชารัฐต่อต้านนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ว่า เรื่องนี้ ทุกคนในพรรครับนโยบาย และแนวทางของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่ทุกพรรคการเมืองต้องมีคนหลากหลายเข้ามาอยู่ในพรรคการเมือง แต่หากเป็นสถาบันการเมืองก็ย่อมต้องฟังหัวหน้าพรรคอยู่แล้ว ทุกคนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นได้ แต่สุดท้ายต้องจบที่แนวทางของหัวหน้าพรรค มั่นใจไม่ใช่น้ำผึ้งหยดเดียวที่จะทำให้พรรคแตกแยก แต่ถือเป็นความเห็น แค่คน ๆ เดียวหรือบางคนเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีการเคลียร์ใจแต่อย่างใด ซึ่งหากมีการประชุมพรรคก็น่าจะมีความเข้าใจกันดี ซึ่งต้องรอ การนัดหมายประชุมพรรคพลังประชารัฐอีกครั้ง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก