คุณตาเศร้า สูญเสียคู่ชีวิตหลังยายติดโควิดแล้วเสียชีวิต รับเศษกระดูกไว้ดูต่างหน้า

คุณตาเศร้า สูญเสียคู่ชีวิตหลังยายติดโควิดแล้วเสียชีวิต รับเศษกระดูกไว้ดูต่างหน้า

ปราจีนบุรี- สลดคุณตารับกระดูกยายติดโควิด ดูต่างหน้าครั้งสุดท้าย ล่าสุดติดโควิดทั้งครอบครัว 11 ชีวิต

วันที่ 13 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณี มีคุณยายวัย 68 ปี ชาวบ้านวังมืด ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ติดโควิด-19 เสียชีวิตคาบ้าน และถูกนำมาเผาที่วัดในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี เมื่อช่วงเช้าเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำกระดูกคุณยายไปมอบให้คุณตาวัย 71 ปี ซึ่งเป็นสามี ดูต่างหน้าครั้งสุดท้ายอย่างเศร้าครกสลด เมื่อคุณตารับกระดูกยายถึงกับน้ำตาซึมที่ไม่สามารถไปฌาปนกิจศพได้ ล่าสุดคนในบ้านติดเชื้อโควิด-19 แล้ว 11 คน

1413012

1413014

 

โดยเมื่อวันที่ 13 กันยายน 64 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศ ได้นำอัฐิของนางบุญเหลือ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ชาวบ้านวังมืด ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ไปมอบให้กับนายสมาน อายุ 71 ปี สามีของผู้เสียชีวิต หลังจากที่ติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตคาบ้านหลังดังกล่าว ส่วนนางบุญเหลือ หลังจากที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำศพมาฌาปนกิจที่วัดใหม่ท่าพาณิชย์ อ.กบินทร์บุรี เมื่อช่วงของวันที่ 12 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าสลดให้กับลูกหลาน รวมทั้งสามีที่ไม่สามารถไปร่วมพิธีฌาปนกิจศพได้ นอกจากนี้คลัสเตอร์คุณยายยังทำให้ครอบครัวติดเชื้อแล้ว 11 คน ส่วนคุณตาที่เป็นสามี ก่อนหน้าที่คุณยายจะเสียชีวิตได้นอนอยู่ร่วมกันตลอดทั้งคืน และตอนนี้ตรวจยังไม่พบเชื้อแต่อย่างใด

 

1413017

1413018

ด้านนางอารมณ์ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 45 ปี ลูกสาว กล่าวว่า คุณแม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งที่ช่องปาก และได้พาแม่ไปตรวจที่ รพ.นาดี และนอนให้น้ำเกลือ 1 วัน จากนั้นก็กลับมารักษาที่บ้านได้ประมาณ 5 วัน คนในบ้านเริ่มมีไข้และซื้อชุดตรวจ  ATK มาตรวจเอง พบว่าชุดแรกที่ตรวจจำนวน 3 คนมีผลเป็นบวก และมาตรวจเพิ่มอีก 5 คน มีผลเป็นบวกเช่นกัน รวมทั้งตัวเองด้วย ส่วนคุณพ่อสมานหลังจากที่นอนร่วมกับคุณแม่ที่เสียชีวิตตอนนี้ตรวจยังไม่พบเชื้อ คาดว่าจะไม่เหลือเช่นกัน ส่วนเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันก็ติดเชื้อด้วย รวมกันทั้ง 2 ครอบครัวติดเชื้อทั้งหมด 11 คน  เชื้อโควิด-19 คาดว่าคุณแม่จะติดมาจาก รพ.นาดี ที่นอนให้น้ำเกลือและมาติดคนในบ้าน และคุณแม่ก็มาเสียชีวิต ตอนนี้ตนกำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก เพราะผู้ป่วยทั้งหมดยังอยู่ที่บ้าน ไม่ได้ไปรักษาตัวที่ รพ.สนามแต่อย่างใด อาหาร น้ำดื่ม เริ่มหมด  ดังกล่าว ผู้ที่จะช่วยเหลือครอบครัวคุณอารมณ์ ติดต่อสอบถามได้ที่ 099 048 0433

1412751 1

 

ส่วนผู้ติดเชื้อจังหวัดปราจีนบุรีมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมา 276 ราย ยอดผู้ติดเชื้อสะสมของ จ.ปราจีนบุรี 11,311 คลัสเตอร์ยังเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ใน อ.ศรีมหาโพธิ และ โรงงานอุตสาหกรรม ใน ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี

 

1413013

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

ขอบคุณภาพเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการโควิค สัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก