“ผบ.ทร.” ตรวจเยี่ยม “สถานีเรือสมุย” ฐานทัพเรือสงขลา ติดตามนโยบายปรับปรุงคุณภาพชีวิตกำลังพล หวังสร้างขวัญกำลังใจ

"ผบ.ทร." ตรวจเยี่ยม "สถานีเรือสมุย" ฐานทัพเรือสงขลา ติดตามนโยบายปรับปรุงคุณภาพชีวิตกำลังพล หวังสร้างขวัญกำลังใจ

“ผบ.ทร.” ตรวจเยี่ยม “สถานีเรือสมุย” ฐานทัพเรือสงขลา ติดตามนโยบายปรับปรุงคุณภาพชีวิตกำลังพล หวังสร้างขวัญกำลังใจ

วันที่ 6 เมษายน 2567 พลเรือเอก อะดุง พันธุ์เอี่ยม ผู้บัญชาการทหารเรือ และคณะเดินทางตรวจเยี่ยมสถานีเรือสมุย ฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 เพื่อรับฟังปัญหาอุปสรรคและข้อขัดข้องในการปฏิบัติงาน โดยมี พลเรือโท พิจิตต ศรีรุ่งเรือง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ตลอดจน ข้าราชการ และทหารกองประจำการ สถานีเรือสมุยฯ กองเรือปฏิบัติการทัพเรือภาคที่ 2 และหน่วยปฏิบัติการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ 661 ให้การต้อนรับ

ผบ.ทร.

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สถานีเรือสมุยเป็นหน่วยงานที่มีความสำคัญในการเป็นฐานการส่งกำลังบำรุงให้กับเรือที่มาปฏิบัติราชการในพื้นที่ทัพเรือภาคที่ 2 โดยมีหน้าที่ในการควบคุมการเข้าและออกของเรือในท่าเรือและการให้บริการแก่เรือที่ท่าเรือ รวมถึงการเฝ้าระวังป้องกันและรักษาความปลอดภัย ที่ตั้งหน่วยกำลังพลจิตอาสากองทัพเรือให้การช่วยเหลือและพัฒนาท้องถิ่นรวมถึงการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่

 

 

 

 

สำหรับการตรวจเยี่ยมหน่วยของผู้บัญชาการทหารเรือในครั้งนี้ เป็นการติดตาม การดำเนินงานตามนโยบายที่ได้มอบให้ โดยเฉพาะการปรับปรุงคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ใต้บังคับบัญชาในทุกระดับ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่กำลังพลในการร่วมกันปฏิบัติงาน ให้เป็นไปตาม มอตโต้ของผู้บัญชาการทหารเรือที่ว่า “เทิดทูนสถาบัน ยึดมั่นระเบียบวินัย ประชาชนภูมิใจ ทะเลไทยมั่นคง”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" นำทีมเกษตรฯ เยี่ยมชาวสวนมะพร้าวน้ำหอม สงขลา ชื่นชมความสำเร็จ พัฒนาต่อยอดผลผลิต สร้างรายได้กลายเป็นพืชเศรษฐกิจ
เดือด! “ทหารพม่า” จุดไฟเผาหมู่บ้านคนไทย ชาวสิงขรหนีตายซุกชายแดน
"โฆษก ทบ." ยันกองทัพซ้อมรบอยู่ในกรอบพื้นที่ ไม่ส่งผลกระทบ ปชช.
"ตำรวจไซเบอร์" ทลายเว็บพนันฯรายใหญ่กลางกรุงฯ พบยอดเงินหมุนเวียนกว่า 1.1 หมื่นล้านต่อปี
ไม่รอด ! ซีลชายแดนเมืองกาญจน์เข้ม รวบแรงงานเถื่อนเกือบ 50 ชีวิต พบมีทำช่องลับท้ายกระบะ
ทอ.ร่วมกับ ทภ.3 นำอากาศยาน แบบ BT-67 บินโปรยน้ำ สร้างแนวกันไฟในพื้นที่ อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน
"ธนดล" สรุปผลตรวจที่ดิน ส.ป.ก. ปากช่อง 2 แปลง พบใช้ประโยชน์ไม่ถูกต้อง-ขยายรุกล้ำป่า เดินหน้าสอบสนามกอล์ฟดัง
"เหนือ-อีสาน" น่าห่วง เตือนปชช.เฝ้าระวัง "ฝุ่น PM 2.5" ยังพุ่งสูงในหลายพื้นที่
รวบจีนเทา 1 ใน 3 บอส "บริษัทชิงโชค" ดูดข้อมูลคนไทย 8 หมื่นชื่อ ย่องเก็บของหนีสุดท้ายไม่รอด
"ตชด.ด่านสิงขร" รวบแรงงานเถื่อน ชาย-หญิงกว่า 30 ราย แอบลักลอบเข้าไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น