“กรุงไทย” สนันสนุนกล่องบรรจุยาและเวชภัณฑ์ ส่งต่อความห่วงใยผู้ติดเชื้อโควิด-19

“กรุงไทย” สนันสนุนกล่องบรรจุยาและเวชภัณฑ์ ส่งต่อความห่วงใยผู้ติดเชื้อโควิด-19

‘ธ.กรุงไทย’มอบกล่องบรรจุยาและเวชภัณฑ์ จำนวน 1,000 กล่อง ให้แก่ ‘จังหวัดฉะเชิงเทรา ’ส่งต่อความห่วงใยผู้ติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (6 ก.ย.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่อาคารศาลาประชาคมเฉลิมพระเกียรติฯ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา รับมอบกล่องบรรจุยาและเวชภัณฑ์ Krungthai Care Box (Home Isolation Kit) จำวน 1,000 กล่อง จาก นายสุพร โสฬศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออก ธนาคารกรุงไทย พร้อมคณะผู้บริหารฯ ภายในกล่องมีสิ่งของจำเป็นสำหรับผุ้ป่วยโควิด-19 ประกอบด้วย ปรอทวัดไข้ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ถุงขยะติดเชื้อ และยาขั้นพื้นฐาน เช่น ฟ้าทะลายโจร และ พาราเซตามอลและของใช้จำเป็นอื่นๆ

 

2

1

 

ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทย ตระหนักถึงผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยผู้ติดเชื้อที่ไม่มีอาการ หรือมีอาการน้อย สามารถแยกรักษาตัวที่บ้าน (Home Isolation) หรือแยกรักษาตัวในชุมชน โดยอยู่ระหว่างรอเตียง ซึ่งจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ และยาขั้นพื้นฐานในการรักษา ธนาคารจึงได้จัดทำ Krungthai Care Box (Home Isolation Kit) หรือ “” เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปถึงพี่น้องคนไทยทุกคนให้ปลอดภัยจากโควิด-19

 

4

6

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก