ร่วมสนับสนุน อาหาร เครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ร่วมสนับสนุน อาหาร เครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ร่วมสนับสนุน อาหาร เครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

วันนี้ (2 ก.ย.64) ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พลเรือตรี ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ พร้อมด้วย น.อ.หญิง นงลักษณ์ สิงหโกวินท์ รอง ผอ.รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ร่วมรับมอบของ จาก คุณ สถาพร บุญถาวรศิริ ร้านภัทรกิจ เพจร้านขายศาลพัทยา ที่ร่วมสนับสนุน อาหารว่าง 130 ชุด และเครื่องดื่ม 130 ชุด และจาก น.อ.อำนาจ บุญสินอุดม คุณ พรพสุ อิ่มฤทัย ร่วมสนับสนุน อาหารกลางวัน จำนวน 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์

 

IMG 8349

IMG 8381

IMG 8413

 

สืบเนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบันยังทวีความรุนแรงซึ่ง บุคลาการทางการแพทย์ ต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อดูแลพี่น้องประชาชน ทั้งนี้การสนับสนุนอาหาร และน้ำดื่ม ถือเป็นการร่วมส่งแรงใจ ความห่วงใย และแสดงความขอบคุณในความเสียสละ ที่บุคลากรทางการแพทย์ ถือเป็นปราการด่านหน้า ในการปกป้องชีวิตพี่น้องประชาชน ให้รอดพ้นจากเชื้อไวรัสโควิค-19 และเราจะฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

IMG 8383

IMG 8412

IMG 8393

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว  TOPNEWS อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก