สมุทรปราการ  ชาวบางพลีแห่จองคิวฉีดไฟเซอร์แน่นวัดบางพลีใหญ่กลาง เผยคิวแรกมารอตั้งแต่สองทุ่ม

สมุทรปราการ ชาวบางพลีแห่จองคิวฉีดไฟเซอร์แน่นวัดบางพลีใหญ่กลาง เผยคิวแรกมารอตั้งแต่สองทุ่ม

ชาวบางพลีแห่จองคิวฉีดไฟเซอร์แน่นวัดบางพลีใหญ่กลาง เผยคิวแรกมารอตั้งแต่สองทุ่ม

วันที่ 15 สิงหาคม 2564  บรรยากาศที่ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิค 19 โรงพยาบาลบางพลี ซึ่งตั้งอยู่ภายในวัดบางพลีใหญ่กลาง ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  ได้มีประชาชนกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มผู้สูงอายุ และ สตรีที่ตั้งครรภ์ ได้มีประชาชนชาวกว่าสองพันคนเดินทางมารอขอรับบัตรคิวเพื่อฉีดวัคซีน Pfizer  ทำให้เจ้าหน้าที่ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่จิตอาสา และเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องช่วยกันจัดระเบียบตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

lYXajnJz 1

lwaMDQx0 2

 

โดยมีคุณป้าท่านหนึ่งซึ่งได้รับบัตรคิวเป็นรายแรก เปิดเผยว่า ตนต้องให้บุตรสาวเดินทางมาเฝ้ารอเพื่อรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 20.00 น.ของวานนี้ (14 ส.ค.64 ) เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับการฉีดวัคซีนในรอบนี้ เพราะที่ผ่านมาเคยพลาดการฉีดมาแล้วรอบ ขณะเดียวกันตั้งแต่หลังเที่ยงคืนที่ผ่านมามีประชาชนจำนวนมากมารอรับบัตรคิวกันตั้งแต่ช่วงกลางดึก และเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่ช่วงตี่ 5 ของวันนี้และบัตรคิวจำนวน 1,300 ใบได้หมดลงตั้งแต่ยังไม่ถึงหกโมงเช้า ก่อนที่เปิดให้เริ่มฉีดตั้งแต่เวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา

 

zxfMZrWl 10

d1TuFcNc 11

 

ด้านผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางพลี เปิดเผยว่า สำหรับการเปิด Walk IN สำหรับผู้สูงอายุและสตรีมีครรภ์ในรอบนี้เปิดเพียงสองวันคือเมื่อวานและวันนี้เป็นวันสุดท้ายสำหรับการโควตาที่ได้รับการจัดสรรมาของวัคซีน ส่วนรอบหน้าจะเปิดให้บริการสำหรับกลุ่มเป้าหมายอายุ 12 ปีขึ้นไปที่มี 7 โรคเรื้อรังตามเกณฑ์ที่กำหนด

0S0rxR4o 12

 

iED7zF5N 8

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก