logo

“แอดมินเจน” ขึ้นแท่นบุคคลต้นแบบของแผ่นดิน รับรางวัลเชิดชู “ชาติ ศาสน์ กษัตริย์”

ขอแสดงความยินดีกับ “แอดมินเจน”​แฟนคลับลุงตู่ ขึ้นรับรางวัล เชิดชู “ชาติ ศาสน์ กษัตริย์” เจ้าตัวเผยความใน “ปลื้มใจมาก” พร้อมทำความดีต่อเนื่อง เพื่อประเทศชาติ และ 3 สถาบันหลักของไทย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2565 “คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์” หรือ แอดมินเจน  ประธานศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. และแอดมินเพจ “เจนเชียร์ลุง” แฟนคลับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ เจ้าของเพจ “ภาคีประชาชน ปกป้องสถาบันฯ และประชาชนของพระราชา” ขึ้นรับรางวัล “บุคคลต้นแบบของแผ่นดินที่เชิดชูสถาบัน ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ “ ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน “ธ สถิตในดวงใจ ตราบนิจนิรันดร์ ครั้งที่ 5 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โดยรับมอบจาก หม่อมราชวงศ์ วรปภา จักรพันธ์ ปนัดดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอเจ้าฟ้าจาตุรนต์รัศมี กรมพระจักรพรรดิพงษ์

ข่าวที่น่าสนใจ

“แอดมินเจน” กล่าวว่า รางวัลดังกล่าวได้ขึ้นรับไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา แต่เพิ่งจะนำมาโพสต์เฟชบุ๊ก เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นวันสำคัญของคนไทยทั้งผอง รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติต่อครอบครัวมากที่ได้รับรางวัลสำคัญอีก 1 รางวัลในชีวิต ที่ผ่านมา เรื่องของความจงรักภักดี ไม่ต้องมีใครสอน ไม่ต้องลอกเลียนแบบจากใคร ทุกอย่างเกิดจากหัวใจตัวเองล้วนๆ มีสำนึกรัก รู้ในพระมหากรุณาธิคุณของบูรพกษัตริย์ไทย ที่สร้างชาติสร้างแผ่นดินขึ้นมา

“ที่ผ่านมา พระมหากษัตริย์ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจทั้งปวงเพื่อให้เกิดประโยชน์สุขและความเจริญแก่สังคม  ได้ทรงริเริ่มโครงการต่างๆ ทำให้เกิดการพัฒนาขึ้นทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ   พระราชดำริและโครงการที่ทรงริเริ่มมีมากซึ่งล้วนแต่เป็นรากฐานในการพัฒนาชาติทั้งสิ้น โครงการของพระมหากษัตริย์องค์ปัจจุบันที่สำคัญ  ได้แก่  โครงการอีสานเขียว  โครงการฝนหลวง  โครงการปลูกป่า  โครงการขุดคลองระบายน้ำ  โครงการปรับปรุงแหล่งชุมชนแออัดในเมืองใหญ่  โครงการอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม  และอื่นๆ ทรงทำเป็นแบบอย่างที่ดีประชาชนและหน่วยราชการนำไปปฏิบัติก่อให้เกิดประโยชน์ในทางการพัฒนาชาติขึ้นมาก  นอกจากนี้ทรงทำให้เกิดความคิดในการดำรงชีวิตแบบใหม่ เช่น การประกอบอาชีพ  การใช้วิทยาการมาช่วยทำให้สังคมมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น”

แอดมินเจน กล่าวต่อว่า พระราชกรณียกิจของพระมหากษัตริย์นั้นมีมาก  และล้วนก่อประโยชน์ให้เกิดขึ้นต่อส่วนรวมทั้งสิ้น  แม้การปฏิบัติพระราชกรณียกิจจะเป็นพระราชภาระอันหนัก  แต่ก็ได้ทรงกระทำอย่างครบถ้วนสม่ำเสมอ จนกระทั่งสามารถที่จะผูกจิตใจของประชาชนให้เกิดความจงรักภักดี เพาะตระหนักถึงน้ำพระทัยของพระองค์ว่า ทรงเห็นแก่ประโยชน์สุขของส่วนรวมมากกว่าพระองค์เอง  ทรงเสียสละยอมทุกข์ยากเพื่อบ้านเมืองอย่างแท้จริงดังพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลปัจจุบัน  ที่ว่า  เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม   เพื่อประโยชน์สุขของมหาชนชาวสยาม “ขอบคุณคณะกรรมการได้คัดเลือกให้ดิฉันได้ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติ ในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งไหนที่เป็นประโยชน์ต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และการทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติ โดยส่วนรวม สิ่งนั้นคือสิ่งที่ฉันจะยึดมั่นถือมั่นทำต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หมอใหญ่สหรัฐจี้ติดฉลากเตือนแอปโซเชียล
รัสเซียซ้อมรบใกล้น่านน้ำเกาหลี-ญี่ปุ่น 10 วัน
แถลงข่าวงานวิ่ง KORAT PAO SERIES RUN 2024 Top secret เปิด 3 เส้นทางลับกับ Big งานวิ่ง KORAT PAO SERIES RUN 2024
แม่อดีตนักร้องดังยุค 90 ประกาศตามหา “เมย์ จีระนันท์” หลังลูกสาวหายตัว ติดต่อไม่ได้
"สไปรท์" เปิดใจ ครอบครัวเครียดหนัก หลังโดนต้นสังกัดเก่าฟ้องเรียก 14 ล้าน ย้ำทั้งชีวิตไม่เคยเอาเปรียบใคร
สุดกล้ำกลืน แม่พาลูกสาววัย 12 แจ้งความ ถูกช่างทาสีล่วงละเมิดทางเพศมาแล้ว 3 ครั้ง
ชาวบ้านเดือดร้อนจากกลิ่นนานนับ 10ปี เจ้าของฟาร์มไก่หัวหมอ ร้องศาลอุทธรณ์ยกเลิกคำสั่งเทศบาล นายอำเภอเรียกด่วนหน่วยงานเกี่ยวข้องร่วมประชุม
จีนเผชิญสภาพอากาศสุดขั้ว ภาคเหนือร้อนจัด ภาคใต้ฝนถล่มน้ำท่วมหนัก ดับ-สูญหายกว่า 20 ราย
ตม.ชลบุรี ค้นรังต่างด้าวเถื่อน เจอ 20 รายหลบหนีเข้าเมือง
“พิธา” มั่นใจสุด 9 แนวทางซักค้านรอดทุกประเด็น หลังศาลรธน.นัดพิจารณาคดี “ยุบก้าวไกล”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น